Đi thăm con đang bệnh, Jerome Boateng vừa gặp tai nạn, vừa bị Bayern phạt

03/04/2020 08:12 GMT+7

TTO - Trung vệ người Đức Jerome Boateng đang có quãng thời gian xui xẻo do chỉ vì đi thăm con trai đang bệnh mà anh gặp đủ mọi rắc rối.

Đi thăm con đang bệnh, Jerome Boateng vừa gặp tai nạn, vừa bị Bayern phạt - Ảnh 1.

Jerome Boateng gặp nhiều chuyện xui xẻo khi thăm con trai - Ảnh: GOAL

Mới đây, CLB Bayern Munich đã thông báo sẽ phạt tiền với trung vệ Jerome Boateng vì tự ý rời CLB mà không xin phép. Số tiền phạt không được đội bóng công bố, nhưng được cho biết sẽ dùng để tặng cho bệnh viện địa phương.

Cách đây ít ngày, trung vệ người Đức đã rời khỏi bang Bavaria dù đang có lệnh phong tỏa do dịch COVID-19. Chưa dừng lại ở đó, trên đường đi, Boateng còn gặp tai nạn khi chiếc Mercedes do anh điều khiển mất lái và đâm vào dải phân cách trên đường cao tốc. Rất may Boateng không gặp nạn. Được biết thời điểm tai nạn xảy ra, đường đang rất trơn do trời có tuyết.

Trong thông báo, CLB Bayern Munich nói rằng đã ra quy định với các cầu thủ nhằm đảm bảo họ tuân thủ lệnh phong tỏa của bang Bavaria. Ngoài ra, CLB cũng cho biết: "Chúng tôi cảm thấy mình cần phải làm gương. Đội bóng đã quyết định có một án phạt dành cho Boateng vì sự vi phạm này".

Lý do khiến Boateng vội rời đi mà không báo với Bayern Munich là vì muốn đi thăm con trai đang bệnh. Trả lời tờ Bild (Đức), trung vệ từng vô địch World Cup 2014 chia sẻ anh chấp nhận mức phạt mà đội bóng đưa ra.

Boateng cũng phân trần: "Trong thời điểm đó, tôi chỉ nghĩ về con trai mình. Nó đang thật sự không khỏe. Nếu một đứa con trai gọi điện cho cha mình, chắc chắn người ấy sẽ lái xe đi ngay tức khắc. Vì nó, tôi có thể chấp nhận mọi mức phạt".

HLV Low ‘đóng cửa’ tuyển Đức với Boateng, Hummels và Muller HLV Low ‘đóng cửa’ tuyển Đức với Boateng, Hummels và Muller

TTO - HLV Joachim Low vừa đặt dấu chấm hết cho bộ ba: Jerome Boateng, Mats Hummels và Thomas Muller tại tuyển Đức khi tuyên bố sẽ không triệu tập ba cầu thủ này thêm lần nào nữa.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận