Đi du lịch thấy cướp, cặp võ sĩ 'ra tay nghĩa hiệp' tung cước hạ gục 2 kẻ cướp

17/08/2019 17:13 GMT+7

TTO - Võ sĩ Iman Barlow cùng bạn trai Stan Stannard trở thành người hùng khi ngăn chặn một vụ cướp xảy ra lúc cả hai đang đi nghỉ mát.


Đi du lịch thấy cướp, cặp võ sĩ ra tay nghĩa hiệp tung cước hạ gục 2 kẻ cướp - Ảnh 1.

Nữ võ sĩ Iman Barlow cùng bạn trai Stan Stannard - Ảnh: SWNS

Mới đây, nữ võ sĩ kick boxing Iman Barlow tiết lộ vụ việc cô cùng bạn trai Stannard gặp phải khi đang du lịch ở Mallorca (Tây Ban Nha).

Thời điểm đó, hai tên cướp bất ngờ xuất hiện trên chiếc xe môtô, một tên tìm cách khống chế một người đàn ông, tên còn lại tháo chiếc đồng hồ trị giá 30.000 đôla (khoảng 700 triệu đồng).

Sau khi trấn lột chiếc đồng hồ, hai tên cướp bỏ chạy. Không may cho chúng khi Barlow và Stannard cũng có mặt ở hiện trường. Chứng kiến vụ việc, cả hai "ra tay nghĩa hiệp" để ngăn cản những kẻ cướp.

Khi một tên cướp chạy ngang qua, Barlow tung cước trúng ngực hắn. Tên còn lại trong lúc bỏ chạy cũng dính phải cú móc phải uy lực từ Stannard, vốn là một võ sĩ quyền anh.

Bị tấn công, hai tên cướp ngã nhào xuống và lập tức bị Barlow cùng Stannard khống chế. Khoảng 10 phút sau, cảnh sát xuất hiện để áp giải hai tên cướp.

Cảm kích vì hành động của cặp đôi võ sĩ, nạn nhân đề nghị cho tiền họ. Dù nằng nặc từ chối nhưng Barlow và Stannard vẫn bị ép nhận. Cuối cùng, họ chấp nhận lấy số tiền 50 euro (khoảng 1,2 triệu đồng) từ nạn nhân rồi mua đồ ăn đãi bạn bè.

Trung Quốc bắt băng cướp do nhà sư từng ở Thiếu Lâm tự cầm đầu Trung Quốc bắt băng cướp do nhà sư từng ở Thiếu Lâm tự cầm đầu

TTO – Trang Sina (Trung Quốc) đưa tin cho biết cảnh sát tỉnh Hà Nam đã tiến hành bắt giữ 16 đối tượng liên quan đến nhiều hành vi phạm tội. Những đối tượng này liên quan đến nhà sư từng ở Thiếu Lâm tự Thích Vĩnh Húc.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận