“Thật khó khăn trong Noel đầu tiên tôi không có cha”

26/12/2017 05:54 GMT+7

TTO - Tại cuộc họp báo trước trận Manchester United tiếp Burnley trên sân Old Trafford ở vòng 20 Giải ngoại hạng Anh (Premier League), HLV Jose Mourinho chia sẻ, ông trải qua Giáng sinh năm nay "rất khó khăn" vì đây là Giáng sinh đầu tiên ông không có cha bên cạnh.

HLV Mourinho cho biết đây là Noel rất khó khăn với ông. Ảnh: REUTERS

Cha của HLV Mourinho, ông Jose Manuel Mourinho Felix đã qua đời vào tháng 6 vừa qua ở tuổi 79 và sự ra đi của ông đã ảnh hưởng rất nhiều đến “người đặc biệt”. Hãng tin AFP trích lời HLV Mourinho: “Đây là mùa Giáng sinh đầu tiên tôi không có cha và đó là một khó khăn lớn”.

Nhận xét về trận đấu với Burnley, HLV Mourinho chỉ trích ban tổ chức Giải ngoại hạng Anh (Premier League) vì xếp lịch thi đấu không công bằng. HLV Mourinho nói tiếp: “Tôi nghĩ có một số đội có đặc quyền hơn chúng tôi. Họ được nghỉ nhiều ngày hơn so với chúng tôi và đó là một lợi thế. Tôi không biết quyết định của ban tổ chức là gì nhưng việc thi đấu quá dày đặc sẽ khiến các cầu thủ dễ gặp chấn thương”.

Mourinho và cha ông Jose Manuel Mourinho Felix vào năm 2003. Ảnh: GETTY IMGAES
Mourinho và cha ông Jose Manuel Mourinho Felix vào năm 2003. Ảnh: GETTY IMGAES

Ông Mourinho cho biết thêm:“Những chấn thương đang đến nhiều hơn. Có một số cầu thủ chỉ thi đấu được 15 hoặc 20 phút rồi gặp chấn thương. Đó là kết quả của việc thi đấu quá dày đặc. Tất nhiên, nó cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, các cầu thủ sẽ không thể hồi phục với mật độ thi đấu 3 ngày/trận trong điều kiện thời tiết khác nghiệt. Điều đó lý giải vì sao Premier League có rất nhiều chấn thương trong tháng 12”. 

H.LAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận