Đang thi đấu, Danielle Collins hét bạn trai trên khán đài

08/10/2020 11:14 GMT+7

TTO - Một khoảng khắc ngộ nghĩnh ở tứ kết đơn nữ Giải quần vợt Pháp mở rộng 2020 khi tay vợt người Mỹ Danielle Collins hét to yêu cầu bạn trai trên khán đài đổi chỗ ngồi vì bị phân tâm.

Đang thi đấu, Danielle Collins hét bạn trai trên khán đài - Ảnh 1.

Danielle Collins tại giải Pháp mở rộng 2020 - Ảnh: REUTERS

Tay vợt người Mỹ Danielle Collins đã có trận tứ kết vô cùng khó khăn trước người đồng hương Sofia Kenin. Sau khi thua ván đầu với tỉ số 4-6, Danielle Collins tiếp tục gặp khó khăn trong 2 bàn đầu tiên của ván thứ hai.

Thắng bàn đầu tiên nhưng đến bàn thứ hai, Danielle Collins dẫn đến 40-15 nhưng lại để thua ngược nên đã nổi cáu. Cô hét lên khán đài hướng về bạn trai Tom Couch, người cũng là HLV thể lực của mình: "Ngồi chỗ khác đi. Ngồi chỗ khác đi. Tôi bị phân tâm"

Tom Couch tỏ ra khá bực dọc nhưng vẫn làm theo lời Danielle Collins khi di chuyển khỏi chỗ ngồi, đi vào phía bên trong khán đài. Sau đó, Tom Couch đã di chuyển đến khu vực phía trên khán dài để theo dõi trận đấu của bạn gái.

Tom Couch rời chỗ ngồi theo yêu cầu của Danielle Collins - Clip: TWITTER

Dường như điều đó đã mang lại chút hưng phấn cho Danielle Collins khi cô chơi có phần hay hơn và giành chiến thắng 6-4 ở ván hai, cân bằng tỉ số 1-1 sau hai ván. Tuy nhiên, Danielle Collins cũng không tránh được một thất bại khi để thua ván ba với tỉ số 0-6, và thua chung cuộc 1-2 trước đồng hương Sofia Kenin.

Sau trận đấu, Danielle Collins chia sẻ với truyền thông: "Tôi muốn bạn trai di chuyển đến một nơi khác ngồi vì có điều gì đó khiến tôi bị phân tâm trước mặt anh ấy. Tôi muốn nhìn thấy anh ấy từ một vị trí khác. 

Đôi khi cầm giao bóng, tôi không thích những thành viên trong đội của mình ở phía sau. Trong trận đấu với Garbine Muguruza, họ ngồi ở bên cạnh sân. Nhưng sau đó, tôi cảm thấy khó chịu khi họ ngồi phía sau trong trận đấu với Ons Jabeur. Tôi cho rằng đó chỉ là vấn đề tâm lý".

TẤN PHÚC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận