Đang thi đấu cầu thủ đổ gục vì 'ngưng tim', mọi người cùng nắm tay cầu nguyện

04/01/2021 15:32 GMT+7

TTO - Trận đấu giữa União de Almeirim với Alverca ở Giải hạng nhì Bồ Đào Nha mới đây đã phải tạm dừng ở phút 27, sau khi cầu thủ Alex Apolinário đổ gục trên sân vì "ngưng tim" và mọi người đã hoảng sợ cùng nhau cầu nguyện.

Cầu thủ người Brazil Apolinário đổ gục trên sân và bị ngưng tim tạm thời đã khiến mọi người rất lo sợ và tạm dừng thi đấu - Nguồn: Alverca FC

Khi trận đấu đang diễn ra sôi nổi, cầu thủ người Brazil Alex Apolinário (24 tuổi) bỗng dưng đổ gục xuống sân dù không hề va chạm với bất kỳ ai. Nhân viên y tế ngay lặp tức vào sân và dùng đến máy khử rung tim để cứu sống cầu thủ này.

Trong khi đó những cầu thủ còn lại đã rất lo lắng cho người đồng nghiệp. Nhiều người đã cùng ôm nhau sợ hãi và sau đó họ xếp thành vòng tròn để cùng nắm tay nhau cầu nguyện cho Apolinário.

Sau khi được sơ cứu trên sân, Apolinário được chuyển đến bệnh viện Vila Franca de Xira cách thủ đô Lisbon 30km để điều trị. Tại đây, cầu thủ 24 tuổi này đã ổn định trở lại. Apolinário đá sở trường ở vị trí tiền vệ, anh chuyển đến thi đấu ở Bồ Đào Nha mùa giải 2018-2019 sau vài năm chơi ở Brazil trong màu áo Cruzeiro và Atlético Paranaense.

Trận đấu giữa União de Almeirim với Alverca cũng bị tạm hoãn và chờ ngày đấu lại.

Cầu thủ suýt chết vì đột quỵ được gọi lên tuyển Croatia Cầu thủ suýt chết vì đột quỵ được gọi lên tuyển Croatia

TTO – Từ chỗ suýt phải giải nghệ, thậm chí là đối mặt cái chết vì căn bệnh tim, Jakov Filipovic đã đạt được nguyện vọng lớn của cuộc đời khi anh được HLV Ante Cacic triệu tập lên tuyển Croatia.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận