Đang thất thế, võ sĩ giở trò tiểu xảo rồi bất ngờ được... xử thắng

08/02/2020 09:56 GMT+7

TTO - Võ sĩ Carlos Mejia đang khiến rất nhiều người hâm mộ MMA (võ tự do) nổi giận vì hành động có phần xấu xí trong trận đấu với Fernando Romero.

Khoảnh khắc Mejia dùng tiểu xảo khiến Romero nổi nóng - Nguồn: NFC

Cuộc đối đầu giữa hai võ sĩ nói trên diễn ra tại sự kiện NFC 55 mới đây. Carlos Mejia tỏ ra nhiều kinh nghiệm hơn khi nhiều lần khiến Romero (mới 17 tuổi) rơi vào thế bất lợi.

Tuy nhiên trong một khoảnh khắc sơ hở, Mejia đã để Romero phản đòn thành công. Romero đẩy được Mejia xuống sàn và bắt đầu dùng đòn khóa. Trọng tài buộc phải tách hai võ sĩ ra.

Đang thất thế, Mejia có hành động xấu xí khi tỏ thái độ đầy thách thức với Romero. Sau đó, Mejia còn quay sang khu vực kỹ thuật, nơi HLV của Romero đang ngồi, tiếp tục hành động thách thức, chế giễu.

"Nóng mặt" với đối thủ, Romero liền vung một cú đấm vào mặt Mejia . Trọng tài liền can ngăn và... xử thua Romero vì cho rằng anh ra đòn khi chưa được sự cho phép của trọng tài.

Quyết định này của trọng tài gây bất ngờ khi ngay cả các bình luận viên phải mất một lúc mới nhận ra. Trên mạng xã hội, nhiều CĐV bày tỏ sự tức giận với cách giành chiến thắng của Mejia. 

Người dùng có nickname NickM bình luận: "Một chiến thắng của tiểu xảo bởi Mejia biết rằng mình chẳng thắng nổi Romero".

Một CĐV khác thì bày tỏ bức xúc: "Tôi còn chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra. Mejia mới xứng đáng là người bị xử thua, đó rõ ràng là dáng vẻ cố tình khiêu khích".

Trang MMA Fighting phân tích có lẽ Mejia đã quá kinh nghiệm khi hiểu được rằng một võ sĩ mới 17 tuổi như Romero vẫn còn rất bồng bột.

Cay cú vì liên tiếp chịu đòn, võ sĩ bắt chước Mike Tyson... cắn đối thủ Cay cú vì liên tiếp chịu đòn, võ sĩ bắt chước Mike Tyson... cắn đối thủ

TTO - Trong một sự kiện quyền anh mới đây, võ sĩ Danny Garcia đã chịu cảnh trớ trêu khi bị đối thủ là Ivan Redkach... cắn vào vai khi đang thượng đài.


ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận