Đang khiếu nại trọng tài, võ sĩ bị đối thủ 'đánh gót' ngất xỉu và... đoạt chức vô địch

15/12/2020 11:35 GMT+7

TTO - Trong lúc đang khiếu nại trọng tài, võ sĩ người Brazil Aleandro Caetano bị đánh gót ngất xỉu. Nhưng anh vẫn được xử thắng knock-out và giành chức vô địch do đối thủ Diego Ribeiro bị xử thua vì phạm luật.

Aleandro Caetano đã đoạt chức vô địch sau khi bất tỉnh vì cú đá phạm luật của đối thủ Diego Ribeiro - Nguồn: Shooto Brasil 106

Đây là trận đấu tranh chức vô địch hạng cân 54kg tại Rio de Janeiro ở giải MMA Shooto Brasil 106 ngày 14-12, võ sĩ 32 tuổi Aleandro Caetano đã hoàn toàn áp đảo người đồng hương Diego Ribeiro. Trong đó có tình huống Caetano liên tiếp tung ra những cú đấm khiến đối thủ Diego Ribeiro ngã nằm ngửa trên sàn đấu.

Nhưng trong một pha vật lộn, Ribeiro đã có một pha ra đòn phạm luật và Caetano đã hướng về phía trọng tài để khiếu nại. Tranh thủ lúc Caetano phân tâm, Diego Ribeiro tiếp tục tung ra một cú đánh gót rất mạnh trúng mặt khiến Caetano nằm dài bất tỉnh trên sàn đấu.

Lúc này trọng tài Fernando Portella đã cho dừng trận đấu và truất quyền thi đấu của Diego Ribeiro vì 2 lần phạm luật. Điều này đồng nghĩa Caetano được trao cho anh chức vô địch.

Trả lời phỏng vấn báo chí sau trận đấu, Caetano nói: "Tôi đã chiến thắng cuộc chiến. Ngay cả khi tôi không hạ gục Diego Ribeiro thì tôi vẫn là người chiến thắng. Đáng lý tôi đã sớm thắng nếu anh ấy không chơi xấu".

Võ sĩ MMA xoay người tung cú đá Võ sĩ MMA xoay người tung cú đá 'đẹp y hệt Lý Tiểu Long' hạ đối thủ lừng danh

TTO - Võ sĩ người Serbia Rade Opacic đã có pha xoay người tung cú đá tuyệt đẹp y hệt huyền thoại Lý Tiểu Long, hạ đo ván cao thủ lừng danh người Hà Lan Errol Zimmerman trong trận đấu hạng nặng ngày 12-12 ở giải ONE Championship.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận