Đang đấu vật quyết liệt, bà lão xông đến tát võ sĩ vì 'dám đánh cháu bà'

08/01/2021 17:03 GMT+7

TTO - Trong một trận đấu vật được tổ chức ở Rostov Oblast (Nga), sau khi chứng kiến đứa cháu yêu bị đối thủ đánh tơi tả thì bà lão xông đến tát đối thủ và buông lời cảnh cáo "mày dám đánh cháu tao".

Hai võ sĩ đang tranh tài quyết liệt thì một bà lão đã lao đến tát đối thủ trang phục đỏ vì "dám đánh cháu tao" - Sina Sports

Thông tin này được trang Sina Sports đăng tải vào ngày 5-1 vừa qua ở trận đấu thuộc giải đấu vật nghiệp dư ở Rostov Oblast. Khi hai võ sĩ đang đánh nhau quyết liệt trên sân và khán giả bên ngoài cũng rất háo hức khi nhiệt tình ủng hộ cho cả hai.

Trong đó võ sĩ trang phục đỏ thắng thế và sắp hạ đo ván võ sĩ trang phục xanh thì bỗng dưng một bà lão từ đám đông chạy đến vung tay tát mạnh vào đầu của võ sĩ trang phục đỏ. Ai cũng ngơ ngác với tình huống này, ngay cả "nạn nhân" là võ sĩ mặc trang phục đỏ cũng chưng hửng không hiểu tại sao mình bị đòn.

Trọng tài đã cho dừng trận đấu và tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra. Thì ra bà lão này là bà nội của võ sĩ mặc trang phục xanh và khi chứng kiến đứa cháu yêu của mình bị đánh trên sàn đấu đã rất "đau lòng". Thế là tình thương cháu "trỗi dậy", bà đã lao đến "giải vây" đồng thời thuận tay "tát" đối thủ vì tội "dám đánh cháu bà".

Hành động của bà lão đã khiến trận đấu phải kết thúc sớm và tất nhiên người giành chiến thắng là võ sĩ mặc trang phục đỏ. Nhưng hành động "thương cháu vô bờ bến" của bà lão đã khiến dân mạng hết sức thích thú.

Video: Video: 'Tai bay họa gió', nỗ lực tranh bóng cầu thủ bị ép văng vào cửa và suýt bị 'đòn oan'

TTO - Báo thể thao Marca ngày 5-1 đã đăng tải một video bóng đá vui nhộn đang gây sốt trên mạng xã hội Twitter với hàng triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ, khi cầu thủ nỗ lực tranh bóng bị ép văng vào cửa và suýt bị đòn oan.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận