Đang đấu vật, hai võ sĩ bỗng... 'đấm nhau túi bụi' và cái kết...

04/12/2020 08:00 GMT+7

TTO - Trận tứ kết vật tự do giữa 2 võ sĩ Babuli Tsoloev với Alan Bagaev ngày 4-12 tại Giải vô địch trẻ của Nga đã trở thành màn "đấm nhau túi bụi" với cái kết cả hai "bị loại hết".

Trận tứ kết vật tự do giữa 2 võ sĩ Babuli Tsoloev với Alan Bagaev ngày 4-12 tại Giải vô địch trẻ của Nga đã trở thành màn "đấm nhau túi bụi" với cái kết cả hai "bị loại hết" - Nguồn: Petr Kučin

Trận đấu thuộc Giải vô địch đô vật trẻ của Nga hạng cân 92kg nam, võ sĩ Babuli Tsoloev đến từ vùng North Ossetia và đối thủ Babuli Tsoloev đến từ Ingushetia. Cả hai đã tỏ ra khá "nóng nảy" khi tấn công nhau dồn dập ngay khi trận đấu được bắt đầu. 

Từ một trận đấu vật, cả hai đã quyết định chuyển sang "đánh nhau dữ dội" với những cú đấm liên tiếp về phía nhau. Chứng kiến điều đó, các huấn luyện viên của họ cùng trọng tài đã phải lao vào can thiệp để tách 2 kẻ nổi loạn này ra. Dường như chưa "hạ hỏa" nên khi được can ra, họ lại cố gắng lao vào để đánh nhau. 

Các quan chức lo sợ họ tiếp tục đánh nhau trong phòng thay đồ nên đã cử người giám sát. Chung cuộc trận đấu đã phải kết thúc sớm và cả 2 võ sĩ này đều bị truất quyền thi đấu. Họ cũng sẽ phải đối mặt với án phạt nặng do Liên đoàn quốc gia Nga cho sự cố này. 

Video: Thua trận, cầu thủ chạy đà đá Video: Thua trận, cầu thủ chạy đà đá 'song phi' trúng ngực trọng tài 'văng cả mét'

TTO - Trận đấu giữa Neftchi Fergana với Turon Yaypan ngày 1-12 ở Giải hạng nhất Uzbekistan đã kết thúc trong hỗn loạn, khi một cầu thủ bay người đá thẳng vào ngực khiến trọng tài Nasibullayev "văng cả mét" rồi lồm cồm bò dậy và bỏ chạy.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận