Dân mạng 'chế' hình ảnh Messi viết thư 'cầu cứu' Ronaldo

16/06/2019 10:30 GMT+7

TTO - Sau khi đội tuyển Argentina thất bại 0-2 trước Colombia ở trận ra quân tại Copa America 2019, tiền đạo Lionel Messi đã bị người hâm mộ châm biếm trên mạng xã hội Twitter, Facebook.

Video diễn biến chính trận đấu giữa Argentina với Colombia

Dân mạng chế hình ảnh Messi viết thư cầu cứu Ronaldo - Ảnh 2.

Ronaldo đoạt cúp cùng Bồ Đào Nha, còn Messi lại thất bại cùng Argentina - Ảnh: Fox Sports

Vẫn như mọi khi Cristiano Ronaldo được lấy ra để so sánh với Lionel Messi. Vì trước đó không lâu, Ronaldo đã chơi xuất sắc để giúp Bồ Đào Nha vô địch UEFA Nation League, còn Messi lại mờ nhạt trong trận Argentina thất bại 0-2 trước Colombia ở Copa America 2019. 

Nên hầu hết ý kiến đều nhận định Ronaldo vĩ đại hơn Messi. CĐV OLA or LAXX@ManLikeLaxx đã đăng trên trang cá nhân Twitter của mình hình ảnh Ronaldo tươi cười vác trên vai chiếc cúp vô địch trong khi Messi với gương mặt mếu máo vì thất bại. 

CĐV này cũng đưa ra bình luận: "Khi Ronaldo chơi cho Bồ Đào Nha với khi Messi đá cho Argentina. Một lần nữa, Messi bị tắt đài trong màu áo Argentina ở trận đấu gặp Colombia".  

Dân mạng chế hình ảnh Messi viết thư cầu cứu Ronaldo - Ảnh 3.

CĐV châm biếm Messi, một lần nữa "tắt đài" trong màu áo Argentina - Ảnh: Twitter

CĐV Pye Waw@pyewaw cũng bình luận: "Cristiano Ronaldo là cầu thủ vĩ đãi nhất trong lịch sử khi luôn xuất sắc trong màu áo CLB và đội tuyển Bồ Đào Nha. Còn Messi tỏa sáng ở CLB Barcelona nhưng lại hoàn toàn tối tăm ở tuyển Argentina". 

Dân mạng chế hình ảnh Messi viết thư cầu cứu Ronaldo - Ảnh 4.

Đặc biệt có rất nhiều hình ảnh chế và đoạn video hài để châm chiếm màn trình diễn nhạt nhòa của Messi trong màu áo đội tuyển Argentina. Trong đó, CĐV WOLFTRYBE‏ @wolftrybemedia đã đăng ảnh biếm về việc Messi viết thư cầu cứu Ronaldo. 

Nội dung lá thư này như sau: "Thân gửi Ronaldo ! Bạn làm thế nào để có thể giúp đội tuyển Bồ Đào Nha giành được những danh hiệu ? Xin vui lòng hãy trả lời. Ký tên: Messi". 

Messi mờ nhạt, Argentina thua Colombia ở trận ra quân Copa America Messi mờ nhạt, Argentina thua Colombia ở trận ra quân Copa America

TTO – Sáng 16-6, Argentina bất ngờ để thua Colombia 0-2 trong trận ra quân Copa America tại bảng B trong ngày Messi thi đấu không thật sự tốt.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận