Dân mạng chế cảnh Messi viết thư chia tay 'mối tình đầu' sau trận Barca thảm bại 2-8

15/08/2020 08:09 GMT+7

TTO - Cộng đồng mạng đã dậy sóng sau khi Barcelona thảm bại 2-8 trước Bayern Munich ở tứ kết Champions League, trong đó Lionel Messi trở thành "nguồn cảm hứng" để mọi người... trêu đùa, chế giễu.

Dân mạng chế cảnh Messi viết thư chia tay mối tình đầu sau trận Barca thảm bại 2-8 - Ảnh 1.

Lionel Messi viết tâm thư chia tay "mối tình đầu" Barca sau trận thảm bại 2-8 trước Bayern Munich - Ảnh: Twitter

Rất nhiều người đã chế ảnh Lionel Messi viết tâm thư chia tay "mối tình đầu" Barca sau 16 năm gắn bó. Trang Twitter Consultz "mượn lời" Messi viết: "Tôi đã trải qua 16 năm tuyệt vời với Barca và tôi không thể đánh đổi tình yêu mà tôi dành cho đội bóng bằng bất cứ điều gì khác. Thôi thì tôi sẽ tặng kết quả 8-2 này như một món quà chia tay vậy".

Một CĐV khác cũng chế lời Messi: "Đã đến lúc chia tay nhé em ! Anh rất tiếc nhưng đến nước này thì còn quen nhau làm gì nữa".

CĐV Alan cũng viết một cách hài hước: "Sau này tôi sẽ kể lại với con mình về trận thua của Barca như một sự kiện lịch sử. Nó thậm chí còn khó tin hơn cả việc đội tuyển Ấn Độ đánh bại Nigeria với tỉ số 99-1".

Trận thua 2-8 của Barca đúng bằng kết quả Arsenal từng thảm bại trước Manchester United vào năm 2011. Nhiều người đã "làm giả" Facebook của Arsenal để chế giễu Barca. Trang ArseneView viết: "Arsenal không còn là đội giữ độc quyền về kết quả 2-8 nữa, họ đã ship cho Barca. Cuối cùng Arsenal cũng được giải thoát sau 8 năm đau đớn".

Bên cạnh những lời chế giễu, mai mỉa thì rất nhiều người yêu mến Barca lại đau khổ và bàng hoàng không tin được vào kết quả này. Cựu danh thủ bóng đá Anh Gary Lineker viết: "Ôi chúa ơi ! Barca chắc chắn rất xấu hổ với kết quả này".

Dưới đây là một số ảnh chế về trận thua nhục nhã của Barcelona trước Bayern Munich.

Dân mạng chế cảnh Messi viết thư chia tay mối tình đầu sau trận Barca thảm bại 2-8 - Ảnh 2.

Messi từ cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại "G.O.A.T", trở thành... con dê (Goat cũng có nghĩa là con dê) - Ảnh: Twitter

Dân mạng chế cảnh Messi viết thư chia tay mối tình đầu sau trận Barca thảm bại 2-8 - Ảnh 3.

"Chú dê" Messi đã bị đầu bếp Bayern Munich "làm thịt" thành nhiều món - Ảnh: Facebook

Dân mạng chế cảnh Messi viết thư chia tay mối tình đầu sau trận Barca thảm bại 2-8 - Ảnh 4.

Coutinho từng là cầu thủ của Barca bị bán đi và giờ đây anh đã tỏa sáng giúp Bayern Munich "hạ nhục" đội bóng cũ - Ảnh: Troll Bóng đá

Dân mạng chế cảnh Messi viết thư chia tay mối tình đầu sau trận Barca thảm bại 2-8 - Ảnh 5.

Trận đấu giữa Barca với Bayern Munich được ví như trận đầu trên games - Ảnh: Troll Bóng đá

Messi lại vuốt mặt và những khoảnh khắc ấn tượng trận Bayern Messi lại vuốt mặt và những khoảnh khắc ấn tượng trận Bayern 'vùi dập' Barca

TTO - Có lẽ ít ai ngờ rằng một Barcelona hùng mạnh lại để cho Bayern Munich "vùi dập" quá dễ dàng đến vậy. Và cũng như mọi năm, người hâm mộ lại phải thấy hình ảnh đầy chán nản với cái vuốt mặt của Lionel Messi


QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận