Đấm gục đối thủ trong 7 giây, nữ võ sĩ lập kỷ lục 'thắng nhanh nhất lịch sử'

25/07/2020 15:04 GMT+7

TTO - Võ sĩ người Mỹ Seniesa Estrada đã "tiêu diệt gọn" đối thủ đồng hương Miranda Adkins chỉ sau 7 giây ở trận so găng tại California vào đêm 24-7. Trận đấu này đã trở thành trận thua knock-out nhanh nhất trong lịch sử các giải đấu quyền anh nữ.

Seniesa Estrada chỉ cần 7 giây để đoạt chức vô địch WBC và tạo nên trận thắng nhanh nhất trong lịch sử - Nguồn: YouTube

Ngay sau khi tiếng chuông bắt đầu trận đấu vang lên, Seniesa Estrada tỏ ra rất tự tin khi chẳng cần thăm dò gì cả mà liên tục tấn công tung ra những cú đấm về phía đối thủ.

Ở ngay giây thứ 7 của hiệp đấu thứ nhất, Seniesa Estrada đã tung ra cú đấm trúng mặt khiến Miranda Adkins phải té ngã trên sàn đấu và nằm bất tỉnh khá lâu mới có thể ngồi dậy nhưng chẳng thể đứng dậy tiếp tục chiến đấu.

Trọng tài Edward Hernandez đã quyết định cho dừng trận đấu và xử cho Seniesa Estrada giành chiến thắng knock-out với chức vô địch hạng nhẹ của WBC. Đặc biệt với thời gian 7 giây, trận đấu này đã được công nhận là trận thắng knock-out nhanh nhất trong lịch sử quyền anh nữ. 

Ngoài ra nữ võ sĩ Seniesa Estrada (28 tuổi) cũng lập chiến tích toàn thắng trong tổng số 19 lần đã thượng đài.

Video: võ sĩ MMA tung đòn gối đo ván đối thủ, còn Video: võ sĩ MMA tung đòn gối đo ván đối thủ, còn 'khuyến mãi' thêm 6 cú đấm

TTO - Trong lần đầu tiên xuất hiện ở giải đấu UFC ngày 19-7, võ sĩ người Georgia Roman Dolidze đã hạ đo ván đối thủ Khadis Ibragimov với đòn gối tuyệt đẹp, sau đó anh còn bồi thêm 6 cú đấm khi đối thủ đã gục ngã.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận