Đấm 3 phát khiến đối thủ 'nằm thẳng đơ', võ sĩ ẵm đai WBO và có 'màn nốc ao quá đẹp'

10/10/2020 20:37 GMT+7

TTO - Võ sĩ 27 tuổi Janibek Alimkhanuly đã hạ đo ván đối thủ người Argentina Gonzalo Coria sau 2 hiệp đấu ở trận so găng tranh đai hạng trung thế giới WBO ngày 10-10. Trận thắng này đã lọt vào danh sách đề cử cho "màn knock-out của năm 2020".

Janibek Alimkhanuly với 3 cú đấm thép liên tiếp khiến đối thủ "nằm thẳng đơ" trên sàn đấu và giành chiến thắng knock-out - Nguồn: Top Rank Boxing

Janibek Alimkhanuly (27 tuổi) là "độc cô cầu bại" người Kazakhstan, từng đoạt chức vô địch thế giới hạng trung vào năm 2013. Trong 8 lần thượng đài trước đó, võ sĩ 27 tuổi này đều thắng với 4 lần hạ knock-out đối thủ.

Còn Gonzalo Coria (23 tuổi) đã giành 16 chiến thắng trong 19 lần thượng đài. Gonzalo Coria có ưu thế trẻ hơn 4 tuổi so với đối thủ và được thi đấu thường xuyên hơn. Vì trong suốt một năm qua, Janibek Alimkhanuly chưa được so đấu với bất cứ đối thủ nào.

Nhưng khi trọng tài cho bắt đầu trận đấu thì Janibek Alimkhanuly đã chơi áp đảo toàn diện và ở hiệp đấu thứ hai anh đã liên tục tung ra 3 "cú đấm ngàn cân" trúng mặt Gonzalo Coria khiến đối thủ "ngã tự do" và nằm thẳng đơ trên sàn đấu.

Janibek Alimkhanuly đã được xử thắng knock-out và giành đai WBO. Trận thắng của Janibek Alimkhanuly cũng được gọi là "màn nốc ao quá đẹp" và được đề cử là "màn knock-out đẹp nhất trong năm 2020".

Võ sĩ MMA nằm ngửa trên sàn đấu vẫn Võ sĩ MMA nằm ngửa trên sàn đấu vẫn 'đánh gót' trúng mặt hạ đo ván đối thủ

TTO - Bị quật ngã nằm ngửa trên sàn đấu, nhưng võ sĩ người Nga Lom-Ali Nalgiev vẫn tung ra cú đánh gót cực mạnh trúng mặt đối thủ Imanali Gamzathanov để giành chiến thắng knock-out trong trận tranh chức vô địch hạng nhẹ ngày 20-9.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận