Đá trúng đối thủ, võ sĩ MMA Albert Gonzales bị gãy chân đáng sợ

10/09/2019 11:47 GMT+7

TTO - Trong trận đấu võ tự do MMA ở Giải đấu dang tiếng Bellator 226, võ sĩ Albert Gonzales đã bị gãy chân 'ghê rợn' sau khi tung cú đá vào chân đối thủ Tyson Miller.

Đá trúng đối thủ, võ sĩ MMA Albert Gonzales bị gãy chân đáng sợ

Trận đấu trên diễn ra ở California (Mỹ), tay đấm người Mỹ Albert Gonzales đối đầu với người đồng hương Tyson Miller. 

Theo các chuyên gia, trận đấu sẽ diễn ra trong 3 hiệp nhưng ở ngay hiệp đầu tiên, Albert Gonzales đã "đầu hàng". 

Lý do khá lạ lùng là Albert Gonzales bị gãy chân một "ghê rợn" sau khi anh tung cú đá trúng đầu gối của Tyson Miller. Qua ống kính truyền hình có thể thấy Albert Gonzales đau đớn tột cùng với cái chân gần như biến dạng thành... "bánh quai chèo". 

Đây là hình ảnh quá "đáng sợ" nhưng lại không quá xa lạ với môn đấu võ MMA nổi tiếng về bạo lực và các chấn thương kỳ dị. 

Video về chấn thương của Albert Gonzales đã thu hút rất nhiều lượt xem trên mạng xã hội Twitter và có rất nhiều bình luận từ người hâm mộ. 

Cổ động viên ShayMyName viết: "Một chấn thương quá đáng sợ, hi vọng Albert Gonzales nhanh chóng hồi phục để trở lại sàn đấu". 

Trọng tài Trọng tài 'ngó lơ', võ sĩ MMA bị đánh 'bầm dập' dù đã... nằm trên sàn đấu

TTO - Trong trận đấu giữa hai võ sĩ người Mỹ Landon Quinones với Calvin Glover ở Giải đấu Titan FC 56, trọng tài Jorge Alonso đã bị chỉ trích khi "ngó lơ" tình huống knock-out khiến tay đấm Calvin Glover bị đánh "bầm dập".

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận