Đá phạt góc ghi bàn, Carvalho khiến báo chí Brazil tiếc vì quá trễ để tranh Puskas

08/09/2019 09:51 GMT+7

TTO - Tiền đạo Leandro Carvalho đã ghi bàn thắng tuyệt đẹp từ chấm đá phạt góc giúp Ceara cầm hòa Corinthians 2-2 trên sân khách ở vòng 18 Giải vô địch Brazil. Báo chí Brazil tiếc vì bàn thắng của Carvalho quá trễ để tranh danh hiệu Puskas của FIFA.

Bàn thắng đẹp mắt từ chấm đá phạt góc của Leandro Carvalho vào lưới Corinthians - Nguồn: YouTube

Siêu phẩm trên được ghi ở phút 90+2, Leandro Carvalho được giao nhiệm vụ đá phạt góc cho Ceara đã có cú sút bằng má ngoài chân phải đưa bóng bay hình trái chuối lượn thẳng vào khung thành của Corinthians.

Bàn thắng của Leandro Carvalho đã giúp Ceara cầm hòa 2-2 trước chủ nhà Corinthians và đồng loạt nó cũng được nhận định là một trong những bàn thắng đẹp nhất mùa của Giải vô địch bóng đá Brazil. 

Tờ Givemesports đã phải thốt lên: "Ai đó hãy liên hệ với FIFA. Tiếc là nó quá trễ để ứng cử tranh giải thưởng Puskas mùa bóng 2018-2019". 

Được biết Puskas là danh hiệu bàn thắng đẹp nhất mùa do Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) bình chọn, nhưng mùa giải 2018-2019 đã hết thời gian ứng cử. 

Bàn thắng của Carvalho có quỹ đạo đi giống như những siêu phẩm mà huyền thoại bóng đá Brazil Roberto Carlos từng ghi được trước đây. 

Rochdale cảnh báo Manchester United với bàn thắng  Rochdale cảnh báo Manchester United với bàn thắng 'siêu phẩm đồng đội' từ 16 đường chuyền

TTO - CLB Rochdale đã có trận thắng 3-0 trước Southend ở Giải hạng nhì Anh cuối tuần qua. Trong đó họ đã ghi một bàn thắng được mệnh danh "siêu phẩm đồng đội" với 16 đường chuyền phối hợp trước khi đá thủng lưới đối phương.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận