Đá bóng như đánh nhau ở sân bóng giống... hồ bơi tại Champions League châu Phi

06/01/2021 16:47 GMT+7

TTO - Trận đấu giữa hai đội Raja Casablanca với Tengueth FC ngày 6-1 ở Champions League châu Phi đã diễn ra rất nóng, khi các cầu thủ "vào bóng như đánh nhau" trên sân đấu ngập nước như hồ bơi

Tình huống vào bóng như đánh nhau của cầu thủ hai đội ở phút thứ 35 - Nguồn: CAF Champions League

Trận đấu diễn ra trên sân Mohammed V ở Marocco, đội chủ nhà Raja Casablanca đã chơi tốt hơn với nhiều pha tấn công nguy hiểm nhưng không thể ghi bàn. Đặc biệt, cơn mưa quá lớn đã khiến sân đấu ngập nước và bị các bình luận viên chê là "giống hồ bơi hơn sân bóng".

Do sân quá xấu và ngập nước khiến các cầu thủ phải rất vất vả để đá quả bóng đi xa, điều này đã khiến cái đầu trở nên "nóng nảy". Rất nhiều pha vào bóng rất ác ý của cầu thủ hai đội nhắm vào đôi chân của nhau trong suốt trận đấu, nhưng trọng tài đã quá hiền khi rất ít thổi phạt.

Trong đó có tình huống ở phút 35, cầu thủ hai đội đã liên tục dùng kungfu đá bóng nhằm hạ đo ván đối thủ, nhưng rất may chẳng ai bị chấn thương nghiêm trọng.

Tình huống cầu thủ Raja Casablanca vào bóng rất ác ý, suýt tạo nên màn đánh nhau trên sân - Nguồn: AFc Champions League

Rồi có tình huống cầu thủ Tengueth FC vào bóng rất ác liệt bằng hai chân với cầu thủ Raja Casablanca. Điều này khiến cầu thủ Raja Casablanca nổi giận dùng hai chân đạp trả đũa nhưng... hụt. Sau đó, cầu thủ Raja Casablanca đã kéo áo đối thủ định "ăn thua đủ".

Báo chí châu Âu đã nhận định đây là "một trong những sân bóng tệ nhất từng thấy". Chung cuộc ở trận đấu này, Tengueth FC đã giành chiến thắng 3-1 ở loạt sút luân lưu (hòa nhau 0-0) để trở thành đội bóng của Senegal đầu tiên giành quyền vào vòng bảng Champions League châu Phi.

Video: Video: 'Tai bay họa gió', nỗ lực tranh bóng khiến cầu thủ bị ép văng vào cửa và suýt bị 'đòn oan'

TTO - Báo thể thao Marca ngày 5-1 đã đăng tải một video bóng đá vui nhộn đang gây sốt trên mạng xã hội Twitter với hàng triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ, khi cầu thủ nỗ lực tranh bóng bị ép văng vào cửa và suýt bị đòn oan.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận