Cười không ngớt với pha bóng Phil Jones tự 'xỏ kim' mình

05/08/2019 09:07 GMT+7

TTO - Trên mạng xã hội, nhiều CĐV đang lan truyền đoạn video hài hước cảnh trung vệ Phil Jones của Manchester United (MU) cố thể hiện kỹ năng đá bóng nhưng...bị lỗi.

Cảnh "Giáo sư Havard" tự lừa chính mình - Nguồn: Twitter

Đó là tình huống diễn ra trước khi MU có trận đấu gặp AC Milan ở giải giao hữu ICC hôm 3-8 vừa qua. Trong lúc khởi động, Phil Jones thể hiện động tác khiến nhiều CĐV "cười không ngớt".

Anh tiến đến quả bóng, rê dắt vài nhịp rồi biểu diễn một kỹ năng qua người mà các ngôi sao như Ronaldo hay thực hiện. Thế nhưng, động tác của Phil Jones mắc lỗi, khiến quả bóng không đi theo ý muốn của anh.

Trang SpotBible bình luận đó là pha bóng mà Phil Jones tự..."xỏ kim" chính mình. Trong khi đó, bet_clever viết trên Twitter đầy mỉa mai rằng: "Ai cần Harry Maguire khi chúng ta đã có Phil Jones?".

Những mùa giải gần đây, CĐV của MU không ít lần tỏ ra ngán ngẩm khi chứng kiến Phil Jones thi đấu. Anh cùng với Smalling thường xuyên mắc sai lầm mỗi khi ra sân, khiến hàng thủ MU luôn bị đặt trong nguy hiểm.

Bộ đôi Phil Jones - Smalling được các CĐV đặt biệt danh là "Giáo sư Havard", nhưng không phải để khen ngợi kỹ năng phòng ngự mà ngụ ý châm biếm họ.

Video Video 'siêu phẩm... lỗi' của hậu vệ Manchester United khiến dân mạng cười nghiêng ngả

TTO - Trận Manchester United (M.U) thắng CLB Kristiansund BK (Na Uy) 1-0 ở loạt giao hữu rạng sáng 31-7, hậu vệ Phil Jones có pha tung người móc vôlê kiểu "xe đạp chổng ngược" với ý đồ lập siêu phẩm nhưng kết quả lại... rất buồn cười.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận