Cùng chia sẻ thông điệp 'Khỏe cho mình - Khỏe cho gia đình'

17/06/2019 15:00 GMT+7

TTO - Báo Tuổi Trẻ phát động cuộc thi viết "'Khỏe cho mình - Khỏe cho gia đình " với sự đồng hành của Công ty TNHH MTV Herbalife VN để bạn đọc chia sẻ những câu chuyện trong việc tập luyện, chế độ uống vì sức khỏe… của mình đến với cộng đồng.

Cùng chia sẻ thông điệp Khỏe cho mình - Khỏe cho gia đình - Ảnh 1.

Nhóm bạn tham gia đạp xe leo núi Dinh ở Bà Rịa - Vũng Tàu Ảnh: T.T.D

Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người. Khi bạn khỏe mạnh, bạn đã là người hạnh phúc nhất. Chỉ khi có sức khỏe, bạn mới có thể làm việc một cách hiệu quả nhất, vui chơi một cách thoải mái nhất, giao tiếp một cách tự tin nhất và yêu thương người thân một cách trọn vẹn nhất.

Việc rèn luyện cũng không phải là việc quá khó bởi chỉ cần có động lực thay đổi lối sống vì sức khỏe của mình, tình yêu thương với gia đình, người thân… 10.000 bước chân mỗi ngày, một chế độ ăn khoa học vì sức khỏe, vượt qua những cám dỗ từ rượu, bia… có thể giúp bạn khỏe mạnh hơn.

Đôi khi, chỉ những hành động, những thói quen nhỏ tích cực, cũng góp phần giúp sức khỏe và tinh thần của bạn tốt hơn từng ngày.

Hãy cùng chúng tôi chia sẻ những điều tốt đẹp, những câu chuyện về việc ăn uống, rèn luyện thể thao đã giúp bạn, gia đình bạn sống khỏe đến mọi người. Hãy đến với Cuộc thi "'Khỏe cho mình - Khỏe cho gia đình" bằng những bài viết kể lại câu chuyện "khỏe cho mình".

Điều này cũng đồng nghĩa với việc truyền đạt thông điệp về một cuộc sống vui, tràn đầy năng lượng đến mọi người cũng như chia sẻ kinh nghiệm, rút ra bài học cho mình, cho gia đình, cho bạn bè, cùng hướng đến những điều tích cực, những thói quen tốt để sống khỏe, sống hạnh phúc mỗi ngày…

Để lan tỏa nhiều hơn, rộng hơn lối sống "xanh", cuộc thi "'Khỏe cho mình - Khỏe cho gia đình" đang chờ đón những bài viết chia sẻ câu chuyện từ bạn đọc Tuổi Trẻ.

Thể lệ cuộc thi "Khỏe cho mình - Khỏe cho gia đình"

Bài viết bằng chữ tiếng Việt, có thể viết trên giấy hoặc gửi bài viết qua email.

Độ dài tối đa: 1.000 chữ.

Tiêu chí: câu chuyện có thật, có bài học sâu sắc, có tính lan tỏa tích cực đến cộng đồng.

Các bài viết hay sẽ được chọn đăng trên các ấn phẩm của Tuổi Trẻ (Tuổi Trẻ nhật báo, Tuổi Trẻ Cuối Tuần và Tuổi Trẻ Online - tuoitre.vn) với mức nhuận bút hấp dẫn.

Đối tượng dự thi:

Công dân Việt Nam và người nước ngoài (trừ phóng viên, cán bộ, nhân viên báo Tuổi Trẻ).

Mỗi tác giả chỉ được gửi 1 bài dự thi.

Giải thưởng:

Nhất: 20 triệu đồng.

Nhì: 10 triệu đồng.

2 giải ba: mỗi giải 5 triệu đồng.

10 giải khuyến khích: mỗi giải 1 triệu đồng.

Thời gian bắt đầu và kết thúc:

Bắt đầu nhận bài thi từ ngày phát động: 17-6

Kết thúc và trao thưởng trong tháng 9-2019.

Cuối mỗi bài viết xin ghi rõ thông tin về tác giả: địa chỉ, số điện thoại và email liên hệ.

Bài thi gửi về: Báo Tuổi Trẻ, số 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM, Việt Nam hoặc email: khoechominh@tuoitre.com.vn

Bài dự thi (cùng ảnh hoặc clip nếu có) gửi qua email, xin ghi Bài dự thi "Khỏe cho mình - Khỏe cho gia đình".

Cùng chia sẻ thông điệp Khỏe cho mình - Khỏe cho gia đình - Ảnh 3.
Cùng chia sẻ thông điệp "Khỏe cho mình - Khỏe cho gia đình" Cùng chia sẻ thông điệp 'Khỏe cho mình - Khỏe cho gia đình'

TTO - Báo Tuổi Trẻ phát động cuộc thi viết "'Khỏe cho mình - Khỏe cho gia đình " với sự đồng hành của Công ty TNHH MTV Herbalife VN để bạn đọc chia sẻ những câu chuyện trong việc tập luyện, chế độ uống vì sức khỏe… của mình đến với cộng đồng.

H.P.
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận