Thứ 6, ngày 22 tháng 1 năm 2021
Cú đánh kiểu ‘luồn bóng qua chân’ của nhà vô địch US Open khiến khán giả trầm trồ
TO – Trong trận ra quân ở WTA Finals diễn ra ở Thâm Quyến (Trung Quốc) tối 28-10, tay vợt Bianca Andreescu đã gây "sốt" với tuyệt chiêu trên sân đấu.
Cú đánh kiểu tweener của Andreescu khiến khán giả trầm trồ - Nguồn: WTA
Đối thủ của Andreescu là Simona Halep. Ở bàn đấu thứ 7 của ván thứ hai, Andreescu quyết định thực hiện một cú đánh khiến khán giả và Halep phải bất ngờ.
Là người cầm giao bóng và sau một lúc đánh qua đánh lại, Andreescu có cú đánh kiểu tweener (đánh bóng qua hai chân). Halep có phần giật mình và phản ứng phản ứng hơi chậm.
Tay vợt người Romania cố gắng lên lưới nhanh hết sức để đánh trả, nhưng cú đánh của cô lại đi ra ngoài và điểm số thuộc về Andreescu.
Với pha xử lý điệu nghệ này, Andreescu nhận được tràng pháo tay tán thưởng từ các khán đài. Trên mạng xã hội, nhiều người cũng khen ngợi cú đánh này.
CĐV Khalani bình luận: “Andreescu thực sự khiến Halep khó chịu với cú đánh đó. Một pha xử lý quá đẳng cấp”.
Đáng tiếc cho Andreescu khi cô không thể giành chiến thắng chung cuộc. Dù có được phần thắng ở ván đầu với tỉ số 6-3 nhưng Andreescu đã để cho Halep đánh bại ở hai ván sau với tỉ số lần lượt là 6-7, 3-6, qua đó để thua chung cuộc với tỉ số 1-2.
Năm 2019 đang là một năm tương đối thành công với Andreescu. Thành tích nổi bật nhất trong năm nay của cô là chức vô địch US Open và cô cũng là tay vợt Canada đầu tiên có được danh hiệu này.
-
TTO - Chiều tối nay 21-1, Bộ Y tế cho biết đã ghi nhận thêm 2 bệnh nhân COVID-19 mới, cả 2 đều từ Mỹ về nước cách đây hơn 20 ngày nhưng đến nay mới phát hiện mắc bệnh.
-
TTO - Do thời tiết xấu, trời nhiều sương mù, trần mây thấp nên hàng chục chuyến bay không thể hạ cánh xuống sân bay Nội Bài vào trưa nay 21-1.
-
TTO - Đó là nội dung cơ bản trong chỉ thị của Bộ Chính trị được Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng nêu ra tại Hội nghị quán triệt chỉ thị của Bộ Chính trị, triển khai công tác bầu cử ĐBQH khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
-
TTO - Cơ quan chức năng vừa phát hiện một cơ sở ngâm thịt ốc bươu với hóa chất công nghiệp, sau đó cung cấp cho một số chợ và tiệm ăn.
-
TTO - Gần 30 quan chức trong chính quyền của ông Donald Trump đã bị Bắc Kinh đưa vào danh sách trừng phạt lúc rạng sáng 21-1, không lâu sau khi ông Joe Biden tuyên thệ nhậm chức. Trong số đó có cựu Ngoại trưởng Mike Pompeo.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận