Cristiano Ronaldo: ‘Tôi muốn có mọi thứ với Juventus’

04/01/2019 19:54 GMT+7

TTO - Siêu sao người Bồ Đào Nha đã phát biểu như vậy sau khi giành giải thưởng cầu thủ hay nhất năm tại lễ trao giải Globe Soccer Awards được tổ chức tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE).

Cristiano Ronaldo: ‘Tôi muốn có mọi thứ với Juventus’ - Ảnh 1.

Ronaldo lần thứ 5 nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất tại Globe Soccer Awards - Ảnh: REUTERS

Globe Soccer Awards là sự kiện hằng năm do Hiệp hội những người đại diện cầu thủ (EFAA) và ECA (Hiệp hội các câu lạc bộ châu Âu) tổ chức nằm tôn vinh cầu thủ, huấn luyện viên, người đại diện và những nhân vật có nhiều đóng góp cho bóng đá trong một năm qua.

Ronaldo đã vượt qua 2 đối thủ cạnh tranh là Griezmann và Mbappe để có được chiến thắng năm 2018.

Đây là lần thứ 5 CR7 được vinh danh tại giải thưởng này sau những lần được bầu chọn vào các năm 2011, 2014, 2016 và 2017.

Sau khi nhận được giải thưởng, Ronaldo bày tỏ lòng biết ơn với CLB hiện tại Juventus - nơi trao cho anh thêm nhiều cơ hội thực hiện đam mê chơi bóng.

"­2018 là một năm khó khăn với tôi nhưng tôi đã giành được nhiều danh hiệu" - Ronaldo chia sẻ - "Tôi muốn giành thêm những danh hiệu. 2019 sẽ là năm tôi giành những chiếc cúp với Juventus. Cuộc sống của tôi là ở đội bóng này. Tôi muốn có mọi thứ với Juventus"

Cristiano Ronaldo: ‘Tôi muốn có mọi thứ với Juventus’ - Ảnh 2.

Ronaldo đang hướng đến chức vô địch Champions League với CLB thứ 3 trong sự nghiệp - Ảnh: REUTERS

Cũng trong lễ trao giải, "siêu cò" Mendes là người được vinh danh tại giải thưởng người đại diện xuất sắc nhất năm.

Phát biểu tại buổi trao giải, Mendes lại giành nhiều lời nhận xét về siêu sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo.

"Ronaldo ư? Cậu ta xứng đáng giành được mọi danh hiệu, cậu ấy đã có một mùa giải rất tốt: ghi 15 bàn tại Champions League, đoạt chức vô địch cùng Real, nói chính xác là một mình anh ta giành chức vô địch này" - Mendes nhận xét.

"Siêu cò" từng thực hiện nhiều thương vụ chuyển nhượng đình đám trên thế giới nhận xét Juventus với Ronaldo, Cancelo và những hợp đồng khác mà hè vừa rồi đang có một đội hình rất mạnh và là ứng cử viên cho chức vô địch châu Âu năm nay.

"Tuy vẫn cần may mắn trong bóng đá. Chúng ta hãy chờ xem" - Mendes nói.

Nhìn lại 1 năm của Messi và Ronaldo trong 60 giây Nhìn lại 1 năm của Messi và Ronaldo trong 60 giây

TTO - 2018 có thể là cột mốc đánh dấu sự giảm nhiệt của sức hút cặp kình địch hay nhất thế giới bóng đá trong một thập niên qua: Lionel Messi - Cristiano Ronaldo. Năm qua, cả hai đều có những thành công riêng nhưng đều chưa trọn vẹn.


VĂN KHOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận