Công Phượng trên đài KBS: 'Tài xế taxi nhận ra em là học trò HLV Park'

11/04/2019 17:57 GMT+7

TTO - Một trong những kênh truyền hình nổi tiếng nhất của Hàn Quốc - đài KBS, đã làm một phóng sự dài về cầu thủ Công Phượng.

KBS làm phóng sự về Công Phượng

Đoạn phóng sự trong chương trình VIVA K-League gồm nhiều thước phim ghi lại hành trình đầu tiên trên đất Hàn, dưới biên chế của Incheon United. Công Phượng chia sẻ về những thách thức trong việc thích nghi với cuộc sống ở Hàn Quốc, như nhiều người không biết anh là ai hay anh không biết tiếng Hàn.

"Em sẽ cố gắng hoàn thiện những điểm chưa tốt của em và cố gắng học cách đá để hòa nhập tốt nhất ở bên này", Phượng chia sẻ.

Bên cạnh việc cố gắng quen dần với cuộc sống mới ở xứ sở kim chi, Công Phượng cũng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các đồng đội người Hàn Quốc và cổ động viên quê nhà.

Phóng sự cũng ghi lại nhiều sinh hoạt đời thường của anh, từ ăn uống đến đùa giỡn cùng đồng đội. Dù khởi đầu còn nhiều khó khăn, Công Phượng cũng thể hiện được quyết tâm thể hiện mình trước kỳ vọng của bản thân và người hâm mộ.

Sau 2 tháng tập luyện ở Incheon United, Công Phượng ra sân được 3 lần, để lại nhiều dấn ấn. Đây được xem là thành công bước đầu cho chàng trai xứ Nghệ.

Đài truyền hình KBS đã đồng ý cho Tuổi Trẻ Online đăng tải lại các video này.

Phóng sự của KBS: Công Phượng được khen là cầu thủ có thực lực

Ảnh Công Phượng thi đấu nỗ lực lần đầu đá chính trên báo Hàn Ảnh Công Phượng thi đấu nỗ lực lần đầu đá chính trên báo Hàn

TTO - Dù không thể giúp Incheon Utd tránh khỏi thất bại nhưng Công Phượng đã có một trận đấu tốt trong lần đầu tiên được đá chính tại K-League.

MINH KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận