'Công Phượng phải không ngừng nỗ lực mới có thể thành công ở K-League'

14/02/2019 14:29 GMT+7

TTO - Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt của Công Phượng ngày 14-2, HLV trưởng tuyển VN Park Hang Seo đã có lời nhắn nhủ nói trên đến cậu học trò của mình.

Công Phượng phải không ngừng nỗ lực mới có thể thành công ở K-League - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo phát biểu trong buổi họp báo ra mắt Công Phượng - Ảnh: JTBC

Theo Best Eleven, HLV Park Hang Seo là một trong số những khách mời đến dự buổi lễ ra mắt Công Phượng trong màu áo Incheon United. Đi cùng ông còn có cả trợ lý Lee Young Jin để chia vui cùng Công Phượng.

Phát biểu trong buổi họp báo, ông Park nói: "Ở tuyển Việt Nam, Công Phượng mặc áo số 10 nhưng ở Incheon, anh lại mặc áo số 23. Điều đó có nghĩa, cậu ấy ở vào vị trí rất khác và phải nỗ lực không ngừng để chứng tỏ khả năng của mình".

Bản thân Công Phượng cũng ý thức được điều này khi phát biểu: "Tôi rất hào hứng khi gia nhập Incheon United. Tôi đã nỗ lực rất nhiều thời gian qua và tôi sẽ tiếp tục làm tốt nhất có thể trong tương lai. 

Được làm việc với thầy Park trong 2 năm qua, tôi đã có thể hiểu nhiều hơn về bóng đá Hàn Quốc. Ngoài ra, đồng đội của tôi là Xuân Trường (cũng từng thi đấu ở Incheon – PV) đã cho tôi biết rất nhiều điều về đội bóng".

Tờ Best Eleven cũng đánh giá khá cao kỹ thuật cá nhân của Công Phượng khi cho rằng anh dù chỉ cao 1m68 nhưng lại sở hữu cái chân phải lắt léo. Đây có thể xem là sự thay thế vừa tầm cho Moon Seon-min, cầu thủ vừa mới chia tay Incheon United.

Chùm ảnh Công Phượng ra mắt cùng CLB Incheon United Chùm ảnh Công Phượng ra mắt cùng CLB Incheon United

TTO - Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có buổi ra mắt cùng CLB Incheon United ở Hàn Quốc vào lúc 8h sáng nay 14-2 (giờ VN). Dưới đây là những hình ảnh về buổi ra mắt của Công Phượng...

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận