Công Phượng lại không được đăng ký thi đấu cho Incheon

05/05/2019 14:06 GMT+7

TTO - Chiều 5-5, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã không được HLV tạm quyền Lim Joong Yong đăng ký thi đấu trong trận Incheon đến làm khách của Gangwon lúc 14h ở vòng 10 Giải bóng đá nhà nghề Hàn Quốc (K-League) 2019.

Công Phượng lại không được đăng ký thi đấu cho Incheon - Ảnh 1.

Công Phượng tiếp tục không được đăng ký thi đấu tại Incheon - Ảnh: MYDAILY

Đây là trận thứ hai liên tiếp, Công Phượng không được đăng ký thi đấu. Như vậy, kể từ khi trợ lý Lim Joong Yong lên thay ông Jorn Andersen làm HLV tạm quyền của Incheon, Công Phượng chỉ mới được ra sân 1 trận.

Trước đó ở vòng 9, Công Phượng cũng vắng mặt trong đội hình chính lẫn dự bị trận Incheon hòa Seongnam chiều 27-4. Sau trận đấu này, HLV Lim tiết lộ, Công Phượng bị loại khỏi đội hình Incheon không phải vì chấn thương mà do anh chểnh mảng trong tập luyện và thiếu ý chí chiến đấu. 

Theo báo chí Hàn Quốc, những ngày gần đây, Công Phượng tập luyện rất chăm chỉ để ghi điểm với HLV Lim và hy vọng trở lại đội hình Incheon. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của Công Phượng đã bất thành khi anh không được đăng ký thi đấu ở trận gặp Gangwon chiều nay (5-5). 

Những diễn biến gần đây tại Incheon cho thấy Công Phượng cần phải thay đổi mạnh mẽ nếu không muốn nằm ngoài kế hoạch của đội bóng này.

Công Phượng không được Incheon United đăng ký thi đấu ở trận gặp Seongnam Công Phượng không được Incheon United đăng ký thi đấu ở trận gặp Seongnam

TTO - Tiền đạo tuyển Việt Nam Công Phượng không được Incheon United đăng ký thi đấu trong trận gặp Seongnam chiều 27-4 ở vòng 9 Giải bóng đá nhà nghề Hàn Quốc (K-League).

HOÀI DƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận