Công Phượng giống ca sĩ Thái Lan, Che Mat gợi nhớ 'đội bóng Thiếu Lâm'

16/11/2018 09:57 GMT+7

TTO - Cầu thủ ở AFF Cup 2018 giống nhân vật nổi tiếng nào? Tiền đạo Nguyễn Công Phượng được đánh giá giống với ca sỹ Thái Lan Kong Huayrai còn thủ môn Che Mat (Malaysia) lại giống với nhân vật trong phim "Đội bóng Thiếu Lâm".

Công Phượng giống ca sĩ Thái Lan, Che Mat gợi nhớ đội bóng Thiếu Lâm - Ảnh 1.

Ca sỹ Thái Lan Kong Huayrai và Công Phượng được nhận định có nhiều điểm giống nhau - Ảnh: Fox Sports

Chỉ có một chi tiết hơi nhầm lẫn là trong bài viết của mình, Fox Sports đã viết sai tên của tiền đạo Nguyễn Công Phượng thành Nguyen Cuong Phong. 

Trong phần đánh giá của mình, Fox Sports viết: "Trong cái nhìn đầu tiên, cầu thủ người VN với ca sĩ Thái Lan có một số điểm tương tự, hình dáng cũng giống nhau. Tuy nhiên, Kong Huayrai là ca sĩ, còn Nguyen Cuong Phong (Công Phượng) lại là nguồn cảm hứng của bóng đá VN và anh ấy có hai đặc tính khiến các đối thủ phải lo ngại là khả năng kiến tạo và ghi bàn". 

Một nhân vật khác của VN cũng được nhắc đến là ca sĩ Hoa Vinh. Hậu vệ cánh phải Philip Roller (Thái Lan) được cho rằng rất giống với Hoa Vinh: "Nếu cả hai đi bên cạnh nhau, người ta có thể tưởng lầm họ là một cặp song sinh".

Công Phượng giống ca sĩ Thái Lan, Che Mat gợi nhớ đội bóng Thiếu Lâm - Ảnh 2.

Philip Roller giống với ca sĩ Hoa Vinh như "anh em song sinh" - Ảnh: Fox Sports

Còn thủ môn Khairul Fahmi Che Mat (Malaysia) lại có nhiều điểm tương tự như thủ môn của đội Evil trong bộ phim hài nổi tiếng "Đội bóng Thiếu Lâm" do Châu Tinh Trì làm đạo diễn. Fox Sports viết: "Tuy họ giống nhau nhưng thủ môn đội Evil là một nhân vật phản diện trong khi Che Mat là nhân vật chính, là người hùng trong khung gỗ tuyển Malaysia".

Công Phượng giống ca sĩ Thái Lan, Che Mat gợi nhớ đội bóng Thiếu Lâm - Ảnh 3.

Thủ môn Che Mat (phải) lại giống thủ y hệt thủ môn đội Evil trong "Đội bóng Thiếu Lâm" - Ảnh: Fox Sports

Những cặp giống nhau còn lại là tiền vệ Stefano Lilipaly (Indonesia) với nghệ sĩ guitar nổi tiếng người Mỹ John Frusciante. Hay tiền vệ Jorge Sabas Victor (Đông Timor) với người dẫn chương trình truyền hình Trevor Noah (Nam Phi). Đặc biệt tiền đạo 22 tuổi Aee Soe (Myanmar) lại có vẻ bên ngoài giống với thần tượng của anh là Neymar- ngôi sao bóng đá người Brazil . 

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng: "Tôi còn bỏ lỡ nhiều cơ hội" Tiền đạo Nguyễn Công Phượng: 'Tôi còn bỏ lỡ nhiều cơ hội'

TTO - Đó là thừa nhận của tiền đạo Nguyễn Công Phượng sau trận thắng U-22 Campuchia 4-1 của U-22 VN vào chiều 17-8, dù bản thân anh đã lập cú đúp trong trận đấu này. Đây đã là bàn thắng thứ ba của Công Phượng sau hai trận đầu tiên ở SEA Games 2017.

QUỐC THẮNG

TIN LIÊN QUAN

Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận