Cộng đồng mạng phẫn nộ với tình huống Hải Huy đạp vào đầu đối thủ

11/08/2019 13:39 GMT+7

TTO - Tiền vệ CLB Than Quảng Ninh Nguyễn Hải Huy đã phải hứng chịu làn sóng giận dữ từ người hâm mộ khi anh có pha giật chỏ rồi đạp vào đầu Hạ Long (Nam Định) trong trận Than Quảng Ninh hòa Nam Định 0-0 ở vòng 20 V-League 2019.

Video tình huống chơi xấu của Hải Huy với Hạ Long - Nguồn: NEXT MEDIA

Tình huống diễn ra ở phút 69, Hải Huy thoát xuống bên trái nhận đường chuyền của đồng đội. Hạ Long chạy phía sau, nhanh chóng vượt lên và có tranh chấp với Hải Huy. Cầu thủ Nam Định sau đó ôm mặt nằm sân đau đớn.

Pha quay chậm cho thấy trong tình huống tranh chấp, Hải Huy đã có cú giật chỏ vào mặt của Hạ Long. Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, khi Hạ Long nằm sân đau đớn, Hải Huy không rõ là vô tình hay cố ý đã giẫm lên mặt đồng nghiệp.

Bất chấp sự phản ứng mạnh mẽ từ cầu thủ Nam Định, trọng tài chính chỉ rút ra thẻ vàng phạt Hải Huy. 

Chứng kiến pha phạm lỗi thô thiển và có hành vi phi thể thao của Hải Huy cộng với sự nhẹ tay của trọng tài, các CĐV bóng đá Việt Nam đã không khỏi giận dữ. Nhiều giờ sau trận đấu, các CĐV đã vào thẳng trang cá nhân của Hải Huy để lại những lời lẽ không hay.

Trên mạng xã hội, đoạn video Hải Huy chơi xấu lan truyền nhanh chóng, kèm theo đó là những bình luận gay gắt từ người hâm mộ. "Bóng đá Việt Nam đang lên mà lại có thể loại cầu thủ này, đáng buồn" - CĐV Thanh Hà viết.

"VFF và ban tổ chức ngó xuống đây mà coi nè. Không cấm cầu thủ này, tôi nghỉ xem bóng đá Việt Nam" - Facebook có nickname Thành Tài bình luận. "V-League được mấy vòng tốt đẹp thì thói chơi bẩn đã trở lại" - CĐV Hùng Minh viết.

Trước khi chơi xấu Hạ Long, Hải Huy được xem là ứng viên tiềm năng cho suất lên tuyển trong tương lai vì anh đang trải qua một mùa giải khá ấn tượng.

'Siêu phẩm' được mùa tại Lạch Tray, Hải Phòng đá bại Quảng Ninh 3-2

TTO - Chiều 21-7, các CĐV trên sân Lạch Tray đã có trận cầu mãn nhãn khi hàng loạt "siêu phẩm" xuất hiện trong trận Hải Phòng thắng Quảng Ninh 3-2 ở vòng 17 V-League 2019.

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận