Có Trọng Hoàng, ông Park dần yên tâm với hàng thủ tại Asian Cup

04/01/2019 09:25 GMT+7

TTO - Việc Trọng Hoàng đã bình phục chấn thương khiến tuyển Việt Nam lạc quan khi đặt chân đến UAE vào ngày hôm nay 4-1 để chuẩn bị cho trận mở màn vòng chung kết Asian Cup 2019 vào ngày 8-1.

Có Trọng Hoàng, ông Park dần yên tâm với hàng thủ tại Asian Cup - Ảnh 1.

Việc Trọng Hoàng trở lại giúp hàng phòng ngự tuyển Việt Nam vững chãi hơn - Ảnh: Đ.NHẬT

Trọng Hoàng đã có thể thi đấu đối kháng cùng các đồng đội từ buổi tập chiều ngày 2-1. Và đến buổi tập chiều 3-1, ông Park đã không còn phải lo lắng gì nữa khi chứng kiến những bước chạy của cầu thủ này ở hành lang phải.

Tất nhiên, Trọng Hoàng vẫn cần thêm thời gian tập luyện nhằm có thể đáp ứng việc thi đấu với cường độ cao tại vòng chung kết Asian Cup 2019. Nhưng như thế đã là tín hiệu tốt để ông Park yên tâm cho hàng thủ của mình.

Buổi tập chiều 3-1 cũng kết thúc chuyến tập huấn tại Qatar của đội tuyển Việt Nam nhằm chuẩn bị cho vòng chung kết Asian Cup 2019. 

Ngày 3-1, đại diện của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cũng đã sang Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) sớm để kiểm tra một lần nữa công tác ăn ở cho đội trước khi thầy trò HLV Park Hang Seo đặt chân đến đây vào sáng 4-1. 

Ngay từ tháng 10-2018, đại diện của VFF đã đi tiền trạm các cơ sở vật chất phục vụ đội tại hai thành phố Abu Dhabi và Al Ain.

Tại Abu Dhabi, đội tuyển Việt Nam đóng quân ở khách sạn Crowne Plaza để thi đấu 2 trận đầu tiên với Iraq (ngày 8-1) và Iran (12-1). 

Sau đó, đội sẽ chuyển sang ở tại khách sạn Danat thuộc thành phố Al Ain, cách Abu Dhabi khoảng 1 giờ 45 phút di chuyển bằng xe buýt để thi đấu trận cuối cùng của vòng bảng với Yemen (16-1).

Lịch thi đấu của tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019 Lịch thi đấu của tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019

TTO - Tại Asian Cup 2019, tuyển Việt Nam nằm ở bảng D cùng Iran, Iraq và Yemen. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ lần lượt gặp Iraq (ngày 8-1), Iran (12-1) và Yemen (16-1).

N.K.
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận