CĐV Việt Nam: 'Quang Hải là món quà Thượng đế tặng bóng đá Việt Nam'

10/10/2019 23:35 GMT+7

TTO - Với bàn thắng duy nhất ở trận Việt Nam thắng Malaysia 1-0 trên sân Mỹ Đình đêm 10-10, tiền vệ Nguyễn Quang Hải nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các cổ động viên (CĐV) bóng đá Việt Nam.


CĐV Việt Nam: Quang Hải là món quà Thượng đế tặng bóng đá Việt Nam - Ảnh 1.

Trang Troll bóng đá với những hình ảnh "cà khịa" đội tuyển Malaysia lần nào mặc áo vàng cũng thất bại trước Việt Nam - Ảnh: Troll bóng đá

CĐV Cuong Viet Tran viết: "Quang Hải là món quà của Thượng đế ban tặng cho bóng đá Việt Nam. Anh ấy là sự khác biệt so với 21 cầu thủ trên sân". 

Nữ CĐV Luu Phuong Trang cũng "góp vui" với bình luận đậm chất "suy đoán" như sau: "Trận sau CP10 (Công Phượng) đá sẽ chất hơn! QH19 (Quang Hải) quá đỉnh l!!!". 

CĐV Việt Nam: Quang Hải là món quà Thượng đế tặng bóng đá Việt Nam - Ảnh 2.

CĐV Việt Nam chế ảnh "hổ Malaysia" bị "làm thịt" ở Hà Nội - Ảnh: Facebook

Bên cạnh những lời khen dành cho Quang Hải là những lời "cà khịa" dành cho đội tuyển Malaysia. Nguyên nhân là bởi trước trận đấu này, các cầu thủ và HLV tuyển Malaysia Tan Cheng Hoe đã tuyên bố hùng hồn sẽ "làm gỏi" Việt Nam. 

CĐV Pham Huy Tu viết: "Vài con hổ giấy Malaysia mà dám sang Việt Nam ngày 10-10. Không biết ngày này năm xưa các cụ nhà ta còn đuổi cả Pháp về nước giải phóng thủ đô, chứ vài con hổ con Malaysia nhằm nhò gì".

CLB Heerenveen CLB Heerenveen 'chúc mừng Đoàn Văn Hậu' và tuyển Việt Nam

TTO - "Chúc mừng Đoàn Văn Hậu! Tại Thủ đô Hà Nội, đội tuyển Việt Nam đã quá mạnh mẽ so với đối thủ Malaysia. Trong chiến thắng 1-0, Văn Hậu đã chơi hết trận đấu".


QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận