Cổ động viên Việt Nam 'không tin nổi' U22 Trung Quốc... 'yếu' dữ vậy

08/09/2019 19:58 GMT+7

TTO - Sau khi đội tuyển U22 Việt Nam dễ dàng đánh bại U22 Trung Quốc 2-0 trong trận giao hữu trên sân khách, nhiều CĐV Việt Nam đã thắc mắc: "Đội tuyển U22 Trung Quốc thiệt không vậy?".

Cổ động viên Việt Nam không tin nổi U22 Trung Quốc... yếu dữ vậy - Ảnh 1.

Các CĐV Việt Nam khen ngợi Tiến Linh và tỏ ra ngạc nhiên về sự "yếu ớt" của đội tuyển U22 Trung Quốc - Ảnh chụp màn hình

Có thể nói đây là trận đấu quá dễ cho thầy trò của HLV Park Hang Seo, khi tuyển U22 Việt Nam lấn lướt hoàn toàn U22 Trung Quốc của HLV Guus Hiddink. 

Suốt trận đấu, các cầu thủ Trung Quốc gần như không có được pha phối hợp nào thật sự sắc nét và không tạo ra cơ hội nào thật sự đáng chú ý. Trong khi đó ngoài 2 bàn thắng của Tiến Linh thì Việt Nam còn tạo ra khá nhiều cơ hội nguy hiểm khác. 

Chính vì vậy sau khi trận đấu kết thúc, rất nhiều CĐV Việt Nam ngoài việc vui mừng còn cảm thấy bất ngờ, vì từ trước đến giờ bóng đá Trung Quốc luôn xếp trên Việt Nam nhưng lại đá dở đến như vậy, nhất là khi họ được dẫn dắt bởi chiến lược gia nổi tiếng Guus Hiddink. 

CĐV Vũ Nhật Tuấn viết: "Sao cảm giác đá với Thái Lan còn khó hơn đá với Trung Quốc nhỉ. Vẫn biết là bóng đá Trung Quốc dạo này đi xuống nhưng dù gì họ cũng là cường quốc thể thao của châu Á mà". 

Còn CĐV Chiến Maldives cũng nhận định: "Sao mấy cầu thủ Trung Quốc đá cứ như là sinh viên... đá trông có vẻ yếu ớt quá nhỉ". 

Cổ động viên Việt Nam không tin nổi U22 Trung Quốc... yếu dữ vậy - Ảnh 2.

CĐV Việt Nam chê bai sự yếu ớt của đội tuyển U22 Trung Quốc - Ảnh chụp màn hình

CĐV Chong Chong cũng bình luận: "Đá kiểu này thì Trung Quốc chắc chắn không chất lượng bằng đội tuyển Indonesia". CĐV Phan Quân Phán Xử thì trêu chọc: "Bữa trước không ăn lẩu Thái được. Hôm nay làm tạm món vịt quay Bắc Kinh siêu to khổng lồ vậy". 

Bên cạnh việc chê sự yếu ớt của đội tuyển U22 Trung Quốc, các CĐV đã dành cho tiền đạo Nguyễn Tiến Linh. CĐV Huỳnh Thế Linh viết: "Đúng chất trung phong đích thực, cần lắm Tiến Linh giữ mãi phong độ như vậy... Chúc mừng em". 

CĐV Nguyễn Đình Trung đã ví von Tiến Linh giống như Cristiano Ronaldo: "Nhìn giống như Ronaldo nhưng nhìn kỹ hóa ra là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh". 

Tiến Linh lập cú đúp, U22 Việt Nam thắng dễ U22 Trung Quốc Tiến Linh lập cú đúp, U22 Việt Nam thắng dễ U22 Trung Quốc

TTO - Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã lập cú đúp giúp đội tuyển U22 Việt Nam dễ dàng đá bại U22 Trung Quốc 2-0 trên sân khách ở trận giao hữu diễn ra vào chiều 8-9.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận