Cổ động viên Thái Lan nổi giận sau 'cú sốc lịch sử' thua U18 Campuchia

09/08/2019 22:26 GMT+7

TTO - Thái Lan đã thất bại 3-4 trước Campuchia ở Giải U18 Đông Nam Á 2019 diễn ra tại Việt Nam chiều 9-8. Báo chí Thái Lan đã gọi trận thua này là "cú sốc lịch sử", người hâm mộ Thái Lan thì nổi giận đòi sa thải cả... Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT).

Cổ động viên Thái Lan nổi giận sau cú sốc lịch sử thua U18 Campuchia - Ảnh 1.

Báo chí Thái Lan đã trích đăng rất nhiều ý kiến bình luận từ phía các CĐV Thái Lan sau trận thua lịch sử trước Campuchia - Ảnh: Siam Sports

Vài phút sau khi trận đấu kết thúc, tờ báo thể thao nổi tiếng Thái Lan Siam Sports đã dùng từ "cú sốc lịch sử" để nói về trận thua 3-4 của đội U18 Thái Lan trước U18 Campuchia. Trong khi đó trên trang Facebook của Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT), các CĐV Thái Lan đã nổi giận yêu cầu phải sa thải HLV Issara Sritaro và đòi đuổi tất cả các quan chức của FAT. 

CĐV Chaiyapruek Nui Samanruk viết: "HLV Issara Sritaro muốn tự mình nghỉ hay để bị đuổi như các đồng nghiệp khác vậy? Thật không thể chấp nhận được nữa". 

CĐV Ravana Lanka cũng tức giận chỉ trích: "Các đội tuyển trẻ Thái Lan giờ có thể để thua bất cứ đội bóng nào. Đây là giai đoạn tồi tệ nhất của bóng đá Thái Lan trong 10 năm qua. Giờ đây chúng tôi yêu cầu hãy trả tự do cho HLV Issara Sritaro và đội ngũ của ông ấy. Không thể để họ tiếp tục làm suy yếu bóng đá Thái Lan nữa". 

CĐV Shirt screen cũng viết: "Như thế này là quá sức chịu đựng của chúng tôi rồi. Không chỉ HLV Issara Sritaro phải ra đi, mà theo tôi, cả FAT cũng cần phải thay đổi. Đây không phải là thất bại đầu tiên, chúng ta đã để những người hàng xóm vượt qua quá nhiều lần thời gian gần đây". 

Tờ Siam Sports Thái Lan cũng kêu gọi: "FAT hoặc ai đó phải chịu trách nhiệm cho điều này. Hãy nhìn xem, đây là hi vọng của tương lai của đội tuyển quốc gia Thái Lan. Họ cũng là hi vọng để chúng ta đấu tranh ở vòng loại World Cup 2026". 

'Địa chấn' đã xảy ra: U18 Thái Lan thua U18 Campuchia!

TTO - Bất ngờ chấn động đã xảy ra ở Giải U18 Đông Nam Á 2019 tại Việt Nam khi đội U18 Thái Lan ngã ngựa 3-4 trước Campuchia ở lượt trận thứ 2 bảng B. Thất bại này khiến Thái Lan chưa có chiến thắng nào sau hai trận đấu.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận