CLB Heerenveen khen 'Việt Nam quá mạnh' và đợi Văn Hậu ở Hà Lan

15/10/2019 22:06 GMT+7

TTO - Trên trang web chính thức của CLB Heerenveen đã có bài viết khen ngợi "đội tuyển Việt Nam quá mạnh so với Indonesia" và chào đón cầu thủ Đoàn Văn Hậu "ca khúc khải hoàn" về Hà Lan vào ngày 17-10.

CLB Heerenveen khen Việt Nam quá mạnh và đợi Văn Hậu ở Hà Lan - Ảnh 1.

Trang web chính thức của CLB Heerenveen đã có bài viết khen ngợi "đội tuyển Việt Nam quá mạnh so với Indonesia" và chào đón cầu thủ Đoàn Văn Hậu - Ảnh: www.sc-heerenveen.nl

Trong bài viết này, ban lãnh đạo CLB Heerenveen đã khen ngợi đội tuyển Việt Nam và hậu vệ Đoàn Văn Hậu khi viết: "Đoàn Văn Hậu và Việt Nam một lần nữa đạt kết quả tốt ở vòng loại World Cup 2022. Ở Jakarta, người Việt Nam quá mạnh so với Indonesia trong chiến thắng 3-1 và Văn Hậu đã chơi trọn vẹn 90 phút". 

Với màn trình diễn tốt ở 2 trận vừa qua, Văn Hậu được CLB Heerenveen chào đón anh sẽ trở lại Hà Lan gia nhập với đội vào ngày 17-10. CLB Heerenveen viết: "Với 2 chiến thắng vừa qua, Việt Nam đã có 7 điểm ở bảng G. Văn Hậu sẽ tham gia đội Heerenveen vào thứ năm 17-10".   

CLB SC Heerenveen thi đấu 3 trận kể từ khi Văn Hậu có mặt ở đội bóng này, nhưng cầu thủ được Hà Nội cho đi mượn vẫn ngồi trên ghế dự bị. Chính vì vậy việc Văn Hậu chơi khá tốt trong màu áo tuyển Việt Nam thì các CĐV hi vọng hậu vệ này sẽ gây được dấu ấn và ra sân lần đầu tiên ở Giải vô địch Hà Lan.

Công Phượng, Văn Hậu sẽ thi đấu Công Phượng, Văn Hậu sẽ thi đấu 'đúng sức' trong trận gặp Indonesia?

TTO - Cùng đá chính trong trận Việt Nam thắng Malaysia 1-0 ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022, cả Văn Hậu và Công Phượng đều ít nhiều khiến HLV Park Hang Seo cảm thấy lo lắng, đang tìm cách cải thiện để họ chơi 'đúng sức' trong trận gặp Indonesia tới.

QUỐC THẮNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận