CLB Heerenveen gây sốt khi chúc Văn Hậu may mắn trong trận gặp Thái Lan

05/09/2019 14:39 GMT+7

TTO - Trước trận Việt Nam gặp Thái Lan lúc 19h tối nay 5-9, hậu vệ Đoàn Văn Hậu được CLB mới Heerenveen (Hà Lan) động viên, khích lệ tinh thần.

CLB Heerenveen gây sốt khi chúc Văn Hậu may mắn trong trận gặp Thái Lan - Ảnh 1.

Facebook CLB Heerenveen chúc Văn Hậu may mắn trong trận gặp Thái Lan - Ảnh chụp màn hình

Trên fanpage, CLB Heerenveen viết bằng tiếng Việt: "Chúc Đoàn Văn Hậu may mắn khi đối đầu Thái Lan. Chúng tôi sẽ cổ vũ tuyển Việt Nam".

Lời chúc của CLB Heerenveen chỉ trong 2 giờ đã nhận được hơn 65.000 lượt thích và hơn 7.000 lượt bình luận. Trong đó, đa số là CĐV Việt Nam.

Nhiều CĐV Việt Nam thay mặt Văn Hậu cảm ơn CLB Heerenveen. Bên cạnh đó, cũng không ít người hâm mộ dành lời khen ngợi cho đội ngũ truyền thông của đội bóng Hà Lan vì họ rất biết "lấy lòng" CĐV Việt Nam.

Facebook có nickname Chung Bi viết: "Rất tuyệt vời. Cảm giác được tôn trọng và quan tâm sâu sắc". "Cảm ơn các bạn SC Heerenveen, cổ động viên Việt Nam chúng tôi cũng sẽ ủng hộ các bạn hết mình" - CĐV Trương Đông Hưng bình luận.

Trước khi sang Thái Lan cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp chủ nhà, Văn Hậu đã ký hợp đồng thi đấu cho CLB Heerenveen (Hà Lan). Dù chưa tập luyện và thi đấu nhưng Văn Hậu đã "ghi bàn" CLB mới khi giúp trang Facebook của Heerenveen từ 78.000 lên hơn 190.000 lượt theo dõi.

Thăm dò ý kiến

Bạn dự đoán kết quả của đội tuyển Việt Nam với tuyển Thái Lan trong trận đấu ngày 5-9 là:

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Đoàn Văn Hậu còn băng chân phải nhưng không phải tập riêng Đoàn Văn Hậu còn băng chân phải nhưng không phải tập riêng

TTO - Chiều 4-9, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên sân vận động Thammasat, nơi sẽ diễn ra trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam vào 19h tối mai trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận