CLB Heerenveen 'chúc mừng Đoàn Văn Hậu' và tuyển Việt Nam

10/10/2019 22:51 GMT+7

TTO - "Chúc mừng Đoàn Văn Hậu! Tại Thủ đô Hà Nội, đội tuyển Việt Nam đã quá mạnh mẽ so với đối thủ Malaysia. Trong chiến thắng 1-0, Văn Hậu đã chơi hết trận đấu".

CLB Heerenveen chúc mừng Đoàn Văn Hậu và tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Trang Facebook của SC Heerenveen viết chúc mừng Đoàn Văn Hậu và tuyển Việt Nam sau trận thắng Malaysia 1-0 - Ảnh: Facebook

Chỉ vài phút sau khi trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia ở Mỹ Đình kết thúc với tỉ số 1-0, ban lãnh đạo Heerenveen đã gửi lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam và Đoàn Văn Hậu bằng tiếng Việt trên trang Facebook chính thức của họ. 

Trang Facebook của SC Heerenveen với hơn 360.000 người theo dõi đã đăng tải lời chúc mừng bằng tiếng Hà Lan và tiếng Việt như sau: "Chúc mừng Đoàn Văn Hậu! Tại Thủ đô Hà Nội, đội tuyển Việt Nam đã quá mạnh mẽ so với đối thủ Malaysia. Trong chiến thắng 1-0, Văn Hậu đã chơi hết trận đấu".

Chưa đầy 30 phút sau khi đăng tải, lời chúc mừng của ban lãnh đạo SC Heerenveen nhận được hơn 32.000 lượt thích, gần 450 lượt chia sẻ và 2.500 bình luận.

Dù ai cũng biết đây là hành động "lấy lòng" người hâm mộ Việt Nam của CLB SC Heerenveen nhưng các CĐV vẫn cảm ơn họ vì đã dành sự trân trọng cho Văn Hậu và tuyển Việt Nam. CĐV Tuyên Văn Ngô viết: "Cảm ơn câu lạc bộ đã chúc mừng Đoàn Văn Hậu và đội tuyển Việt Nam".

CĐV Hoang Nhan bình luận: "Đúng là SC Heerenveen biết lấy lòng người hâm mộ Việt Nam, chúc mừng CLB đã có thêm lượng fan khổng lồ. Chúc Đoàn Văn Hậu thành công tại Hà Lan".

CĐV Le Doan viết: "Cảm ơn CLB đã dành lời chúc mừng tới Việt Nam". CĐV Đức Đại: "Cảm ơn CLB đã ủng hộ đội tuyển Việt Nam của chúng tôi và chúc Heerenveen luôn luôn thành công trong tương lai".

Văn Hậu cùng các tuyển thủ Việt Nam sẵn sàng cho trận thư hùng với Malaysia Văn Hậu cùng các tuyển thủ Việt Nam sẵn sàng cho trận thư hùng với Malaysia

TTO - Tối 9-10, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập làm quen sân Mỹ Đình (Hà Nội) nhằm chuẩn bị cho trận gặp Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào 20h ngày 10-10. Có thể thấy Văn Hậu cùng đồng đội đã sẵn sàng cho trận đấu.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận