CLB Hà Nội lại không thắng trong ngày Hùng Dũng 'đoạt' bàn thắng của Văn Quyết

12/07/2020 20:03 GMT+7

TTO – Chuỗi trận kém thuyết phục của đương kim vô địch Hà Nội bị nối dài vào chiều 12-7, khi họ có trận hòa 1-1 trên sân của SHB Đà Nẵng ở vòng 9 V-League.

Tình huống Hùng Dũng "cướp" bàn thắng của Văn Quyết - Nguồn: NEXT MEDIA

Trong trận này, Quả bóng vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng là người mở tỉ số ở phút 35 cho CLB Hà Nội. Ở bàn thắng này, một pha phối hợp trong vòng cấm của Đà Nẵng đã đưa bóng đến vị trí của Văn Quyết.

Cú đánh đầu của thủ quân CLB Hà Nội bị thủ thành Tuấn Mạnh cản phá, nhưng Hùng Dũng đã kịp ập vào đệm bóng vào lưới trống. Pha chiếu chậm cho thấy có vẻ Hùng Dũng đã "đoạt" bàn thắng này, bởi nếu anh không tác động thì bóng cũng sẽ lăn vào lưới.

Diễn biến chính trận Đà Nẵng - Hà Nội - Nguồn: NEXT MEDIA

Dẫn bàn trước nhưng đội khách lại không thể giữ được ưu thế tạo ra. Đến phút 41, họ để cho Phan Văn Long gỡ hòa trong tình huống mà trung vệ và thủ thành đã phối hợp không tốt.

Sang hiệp 2, CLB Hà Nội tiếp tục dồn ép và thể hiện rõ quyết tâm kiếm 3 điểm. Thế nhưng các cầu thủ tấn công của họ lại bất lực trong việc làm rung mành lưới Đà Nẵng lần thứ hai.

CLB Hà Nội lại không thắng trong ngày Hùng Dũng đoạt bàn thắng của Văn Quyết - Ảnh 3.

Hùng Dũng (88) trong trận gặp Đà Nẵng - Ảnh: THẮNG LÊ

Về những phút cuối trận, Đà Nẵng chỉ còn 10 người do Trọng Hóa bị truất quyền thi đấu. Nhưng thời gian còn lại quá ít để CLB Hà Nội thay đổi kết quả chung cuộc. Trận hòa 1-1 này đã kéo dài mạch trận không thắng của CLB Hà Nội lên con số thứ 3.

Đỗ Hùng Dũng: Từ vé vớt đến quả bóng vàng Đỗ Hùng Dũng: Từ vé vớt đến quả bóng vàng

TTO - Những chia sẻ chân thành của “Quả bóng vàng Việt Nam 2019”, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng (CLB Hà Nội) với Tuổi Trẻ Online.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận