CLB Hà Nội đặt mục tiêu vô địch V-League và Cúp quốc gia 2021

07/01/2021 11:09 GMT+7

TTO - Ngày 7-1, CLB Hà Nội đã làm lễ xuất quân tham dự mùa giải 2021. Mục tiêu của đội bóng thủ đô là giành ngôi vô địch V-League và Cúp quốc gia, tiến sâu vào đấu trường AFC Cup.

CLB Hà Nội đặt mục tiêu vô địch V-League và Cúp quốc gia 2021 - Ảnh 1.

CLB Hà Nội quyết tâm giành ngôi vô địch V-League và Cúp quốc gia 2021 - Ảnh: NHƯ ĐẠT

Ra đời vào năm 2006, trải qua 15 năm CLB bóng đá Hà Nội đã trở thành đội bóng giàu thành tích nhất của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Đội bóng thủ đô đã có 5 lần vô địch V-League, 2 lần vô địch Cúp quốc gia.

Mùa giải 2020, CLB Hà Nội đã để chức vô địch V-League rơi vào tay CLB cùng thành phố - Viettel. Lý do bởi đội bóng có quá nhiều cầu thủ trụ cột bị chấn thương và ra nước ngoài thi đấu như: Văn Hậu, Đình Trọng, Duy Mạnh... Có thời điểm CLB Hà Nội chỉ còn 15 cầu thủ có thể tham gia tập luyện.

Bước vào mùa giải 2021, CLB Hà Nội đã chiêu mộ thành công ba cầu thủ mới là: Quốc Long, Bruno và Geovane. Trong số này Quốc Long là đội trưởng của CLB Sài Gòn mùa giải trước và cũng là "người cũ" của CLB Hà Nội. Sau nhiều năm ra đi và đến giờ Quốc Long mới trở lại mái nhà xưa. Còn Bruno mùa trước là cầu thủ của CLB Viettel.

Trả lời Tuổi Trẻ Online về mục tiêu trong mùa giải 2021, ông Đỗ Vinh Quang - chủ tịch CLB Hà Nội - nói: "Mùa giải 2020 là năm đầu tiên tôi giữ vai trò chủ tịch CLB. Là chủ tịch CLB trẻ nhất Việt Nam và có thể cũng là trẻ nhất thế giới nên tôi gặp nhiều áp lực. Mặc dù gắn bó với CLB đã lâu nhưng kiến thức về điều hành đội bóng khi đó với tôi là con số không. Thời gian qua tôi đã được các thành viên trong CLB hỗ trợ rất nhiều để hoàn thành công việc.

Mùa giải 2021, mục tiêu của CLB Hà Nội là vô địch V-League và Cúp quốc gia. Nếu chúng tôi giành Cúp quốc gia năm nay thì sẽ trở thành CLB đầu tiên của Việt Nam giành cúp này trong 3 mùa liên tiếp. CLB Hà Nội từng vào đến bán kết liên khu vực của AFC Cup nên mùa này mục tiêu của chúng tôi là tiến xa hơn ở đấu trường châu lục này".

HLV trưởng CLB Hà Nội Chu Đình Nghiêm cho biết mặc dù đã giành nhiều thành tích nhưng văn hóa của đội bóng thủ đô là tiến về phía trước, không thỏa mãn với những điều mình đã đạt được. Mục tiêu trong mùa giải 2021 không phải dễ nhưng ông và các cầu thủ sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành mục tiêu.

CLB Hà Nội đặt mục tiêu vô địch V-League và Cúp quốc gia 2021 - Ảnh 2.

CLB Hà Nội sẽ mặc áo Jagarbola trong mùa giải 2021 - Ảnh: NHƯ ĐẠT

CLB Hà Nội mặc áo Jogarbola

Tại lễ xuất quân, CLB Hà Nội đã ra mắt nhà tài trợ vàng của đội bóng trong mùa giải 2021 là Công ty Tập đoàn Tân Long với thương hiệu gạo A An.

Trang phục của CLB Hà Nội mùa giải 2021 do thương hiệu Jagarbola tài trợ. Jagarbola sẽ tài trợ toàn bộ trang phục cho các đội trẻ và đội lớn của CLB Hà Nội.

Đội bóng thủ đô sẽ trình làng trang phục thi đấu mới trong trận tranh Siêu cúp quốc gia giữa CLB Hà Nội - Viettel chiều 9-1 trên sân Hàng Đẫy.

5.000 khán giả được vào sân Hàng Đẫy xem trận Siêu cúp giữa CLB Viettel và Hà Nội 5.000 khán giả được vào sân Hàng Đẫy xem trận Siêu cúp giữa CLB Viettel và Hà Nội

TTO- Ngày 9-1 trên SVĐ Hàng Đẫy sẽ diễn ra trận tranh Siêu cúp quốc gia 2020 giữa CLB Viettel và Hà Nội. Do dịch COVID-19 nên ban tổ chức trận đấu cho biết chỉ có 5.000 khán giả được vào sân Hàng Đẫy để cổ vũ hai đội.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận