CLB B.Bình Dương đưa giám đốc kỹ thuật Đặng Trần Chỉnh trở lại

07/05/2019 18:27 GMT+7

TTO - Chiều 7-5, lãnh đạo CLB B.Bình Dương đã bổ nhiệm ông Đặng Trần Chỉnh làm giám đốc kỹ thuật cho đội bóng kể từ vòng 9 V-League 2019.

CLB B.Bình Dương đưa giám đốc kỹ thuật Đặng Trần Chỉnh trở lại - Ảnh 1.

Ông Đặng Trần Chỉnh (đứng) khi là giám đốc kỹ thuật CLB ở V-League 2016. Người ngồi bìa trái là HLV trưởng Nguyễn Thanh Sơn - Ảnh: N.K.

B.Bình Dương vừa để đương kim vô địch Hà Nội hòa 2-2 đầy tiếc nuối ở vòng 8 V-League 2019 hôm 5-5 vừa qua vì sai lầm của thủ môn Bùi Tấn Trường. Kết quả khiến đội bóng từng 4 lần vô địch quốc gia tiếp tục xếp hạng 10/14 đội với 8 điểm sau 8 trận. 

Điều đáng nói, kể từ sau khi HLV Trần Minh Chiến xin từ chức ở vòng 3, CLB B.Bình Dương vẫn sử dụng HLV tạm quyền Nguyễn Thanh Sơn do chưa tìm được HLV mới thích hợp. Đó cũng là lý do lãnh đạo CLB B.Bình Dương quyết định điều động ông Đặng Trần Chỉnh - người đang phụ trách các tuyến đào tạo trẻ của CLB - trở lại với cương vị cũ là giám đốc kỹ thuật.

CLB B.Bình Dương đưa giám đốc kỹ thuật Đặng Trần Chỉnh trở lại - Ảnh 2.

HLV Nguyễn Thanh Sơn chỉ đạo đội nhà trong trận hòa Hà Nội 2-2 ở vòng 8 V-League 2019 - Ảnh: N.K.

Lãnh đạo CLB B.Bình Dương cho biết việc bổ nhiệm ông Đặng Trần Chỉnh làm giám đốc kỹ thuật chỉ nhằm bổ sung khu kỹ thuật, chứ không phải có sự thay thế gì trên băng ghế chỉ đạo. 

"Quyết định về chuyên môn trong cabin vẫn do HLV Thanh Sơn chịu trách nhiệm. Anh Chỉnh là người hỗ trợ về chuyên môn thêm cho đội" - tổng giám đốc Công ty cổ phần thể thao B.Bình Dương Lê Hồng Cường chia sẻ.

Lần gần nhất, ông Đặng Trần Chỉnh từng làm giám đốc kỹ thuật cho CLB B.Bình Dương là từ năm 2015 đến 2016 thay ông Mai Đức Chung. Gọi là giám đốc kỹ thuật nhưng thực chất ông Chỉnh mới là người quyết định về chuyên môn cũng như chỉ đạo trên sân, chứ không phải là HLV Nguyễn Thanh Sơn. Tuy nhiên, sau đó ông Chỉnh đã xin nghỉ sau vòng 20 V-League 2016 vì lý do bận việc gia đình.

Ở vòng 9, B.Bình Dương sẽ tiếp CLB Sài Gòn trên sân Gò Đậu vào ngày 10-5, trước khi có chuyến làm khách trên sân CLB Ceres Negros (Philippines) ở lượt cuối bảng G AFC Cup 2019 vào ngày 15-5.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận