Chuỗi 7 trận bất bại giúp CLB Sài Gòn lãnh gần hết giải thưởng tháng 3 và 6 ở V-League

16/07/2020 14:26 GMT+7

TTO - Ngày 16-7, trang chủ của Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã công bố các giải thưởng tháng 3 và 6 của V-League 2020. CLB Sài Gòn với phong độ ấn tượng đã thâu tóm gần hết các giải thưởng này.

Chuỗi 7 trận bất bại giúp CLB Sài Gòn lãnh gần hết giải thưởng tháng 3 và 6 ở V-League - Ảnh 1.

CLB Sài Gòn thâu tóm gần hết các giải thưởng tháng 3 và 6 ở V-League 2020 - Ảnh: N.K.

V-League thi đấu được 2 vòng ở tháng 3 rồi sau đó tạm nghỉ vì dịch COVID-19. Đến tháng 6, giải quay trở lại và thi đấu 5 vòng trong tháng này. Trong 7 vòng đó, CLB Sài Gòn gây ấn tượng khi bất bại trong cả 7 trận đấu. Trong số này, họ có 3 chiến thắng và 4 trận hòa.

CLB Sài Gòn cũng có thành tích ấn tượng khi ghi được 8 bàn và chỉ thủng lưới 3 bàn. Trên hành trình đó, họ có những chiến thắng trước các đội được đánh giá rất mạnh là CLB TP.HCM và CLB Hà Nội (cùng thắng 1-0).

Bàn thắng đẹp nhất tháng 3 và 6 của cầu thủ Đặng Văn Lắm (SLNA) - Nguồn: NEXT MEDIA

Đóng góp vào chuỗi trận ấn tượng này phải kể đến công lao của HLV Vũ Tiến Thành cũng như tiền đạo Pedro Paulo. Theo thông báo từ VPF, CLB Sài Gòn đã thâu tóm 3 trên 4 giải thưởng tháng 3 và 6 dành cho cá nhân và tập thể.

Cụ thể, đó là các giải thưởng: CLB xuất sắc nhất tháng 3 và 6; HLV xuất sắc nhất tháng 3 và 6 (HLV Vũ Tiến Thành); Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 3 và 6 (Pedro Paulo).

Đáng nói sau chuỗi 7 trận kể trên, CLB Sài Gòn vẫn tiếp tục duy trì được phong độ ổn định và hiện con số bất bại đã lên đến 9 trận. Nhờ đó, họ đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 19 điểm sau 9 vòng đấu.

Giải thưởng còn lại trong tháng 3 và 6 là giải thưởng dành cho Bàn thắng đẹp nhất và người thắng giải là cầu thủ Đặng Văn Lắm (SLNA) với pha làm bàn vào lưới CLB Hà Nội vào ngày 18-6.

HLV CLB Sài Gòn: HLV CLB Sài Gòn: 'Trở thành ứng viên vô địch là điều không hề đơn giản'

TTO - Phát biểu sau trận thắng Thanh Hóa 3-0 trên sân Thống Nhất ở vòng 9 V-League 2020 diễn ra tối 12-7, chủ tịch kiêm HLV CLB Sài Gòn Vũ Tiến Thành cho rằng trở thành ứng viên vô địch là điều không hề đơn giản.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận