Chủ tịch Tập đoàn FLC: ‘Không ai tài trợ V-League, chúng tôi sẽ tham gia’

05/08/2019 18:22 GMT+7

TTO - 'FLC không tham gia tài trợ cho CLB bóng đá chuyên nghiệp nhưng vẫn tài trợ cho bóng đá trẻ và giải Cúp quốc gia 2019. Thời gian tới nếu không ai tài trợ cho V-League, chúng tôi sẽ tài trợ'.

Chủ tịch Tập đoàn FLC: ‘Không ai tài trợ V-League, chúng tôi sẽ tham gia’ - Ảnh 1.

Ông Trịnh Văn Quyết (giữa) nói FLC luôn là đơn vị dự bị tài trợ cho bóng đá Việt Nam - Ảnh: DUY THÀNH

Đó là phát biểu của ông Trịnh Văn Quyết - chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC - trong cuộc họp báo ngày 5-8 tại Hà Nội.

Trước đó, sau khi kết thúc mùa giải 2018, FLC đã rút, không tài trợ cho CLB Thanh Hóa khiến đội bóng xứ Thanh gặp rất nhiều khó khăn.

"Năm 2019 FLC sẽ tài trợ cho tất cả các tuyến trẻ của bóng đá Thái Bình. Năm 2020 FLC sẽ tiếp tục tài trợ cho các đội bóng trẻ trên nhiều địa phương khác cả nước", ông Trịnh Văn Quyết nói.

Trả lời câu hỏi của Tuổi Trẻ Online về việc vì sao FLC không tài trợ cho CLB Thanh Hóa tham dự V-League từ mùa giải 2019, ông Quyết nói: "FLC không tài trợ cho các CLB bóng đá chuyên nghiệp nhưng tài trợ cho các CLB trẻ vì muốn nuôi mầm cho tương lai bóng đá VN.

Ngoài ra chúng tôi còn là nhà tài trợ chính cho giải bóng đá Cúp quốc gia 2019.

Trong thời gian tới, nếu nhà tài trợ nào bỏ tài trợ cho bóng đá thì FLC sẽ tài trợ. FLC sẽ luôn đứng ở vị trí dự bị nên bóng đá hoàn toàn có thể yên tâm. Lẽ ra, FLC đã tham gia tài trợ cho V-League 2019 nhưng có đơn vị tài trợ rồi nên mùa giải 2020 nếu V-League không có nhà tài trợ chúng tôi sẽ tham gia".

Về thông tin nói rằng ông Quyết hay nói "vuốt đuôi", PR trong các vấn đề nóng của bóng đá VN, ông Quyết nói: "Cách đây 2 năm tôi có đăng lên Facebook là FLC muốn tài trợ cho đài truyền hình mua bản quyền truyền hình World Cup nhưng sau đó có một nhà tài trợ to đùng tham gia rồi nên thôi.

Lúc đó, nhiều người trên Facebook và cả báo chí nói tôi nói vuốt đuôi, chém gió. Tôi khẳng định chúng tôi không vuốt đuôi. Chúng tôi đã làm việc với VTV rồi nhưng vì là đơn vị đến sau nên không được tài trợ nữa.

Tài trợ cho bóng đá Thanh Hóa mỗi năm trước đây hàng trăm tỉ chúng tôi còn làm được mà. Trong đầu tư bất động sản cũng vậy, chỗ nào không ai đầu tư thì chúng tôi làm. Chỗ nào cát trắng đầm lầy không ai đầu tư thì FLC vào đầu tư, làm xong giá đất ở đó tăng ầm ầm".

1.500 VĐV dự giải golf Bamboo Airways

Giải golf Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament do Hãng hàng không Bamboo Airways phối hợp Công ty cổ phần đầu tư du thuyền và sân golf - FLC Biscom tổ chức sẽ được khởi tranh.

Giải diễn ra trong 3 ngày từ 15 đến 18-8 tại FLC Golf Links Sầm Sơn, Thanh Hóa. Giải đấu thu hút 1.500 VĐV tham gia thi đấu.

Theo BTC giải, cơ cấu giải thưởng của giải lên tới hàng trăm tỉ đồng, bao gồm 16 xe hơi hạng sang, voucher golf tại các sân của FLC Biscom, vé máy bay Bamboo Airways, voucher nghỉ dưỡng tại quần thể FLC…

Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 1 năm ra mắt Hãng hàng không Bamboo Airways (18-8-2018 - 18-8-2019) và chào mừng chuyến bay thứ 10.000 của hãng.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận