Chú mèo tên Neuer bắt bóng siêu hơn cả...thủ môn Manuel Neuer

20/05/2020 10:23 GMT+7

TTO - Báo thể thao Marca (Tây Ban Nha) vừa đăng tải một đoạn video về những màn phản xạ, bắt bóng siêu đẳng của chú mèo mang tên Neuer đang gây sốt trên mạng xã hội.

Những tình huống so sánh khả năng bắt bóng giữa chú mèo Neuer và thủ môn tuyển Đức Manuel Neuer - Nguồn: Marca TV

Chú mèo Neuer do chàng trai YouTuber Chris Dixon nuôi và mới đây anh đã quay lại những khoảnh khắc phản xạ tuyệt vời của chú mèo này. Trong đó Chris Dixon đã cố gắng tung ra nhiều cú dứt điểm bằng quả banh nhựa tí hon và chẳng thể nào làm tung lưới của chú mèo Neuer.

Được biết chú mèo Neuer được đặt theo tên của thủ môn Manuel Neuer. Đây là thủ môn lừng danh của bóng đá Đức, từng chơi rất hay trong màu áo tuyển Đức và Bayern Munich. Do đó Manuel Neuer rất được yêu mến và nhiều người hâm mộ đã lấy tên anh để đặt cho những thú cưng của họ.

Đoạn video này đã gây sốt trên mạng xã hội và nhiều người hâm mộ đã rất thích thú tham gia bình luận. CĐV Ry Sun viết: "Có lẽ Manchester United nên thuê một thủ môn như thế này". Người hâm mộ Joshua Tabak viết: "Thật là một chú mèo phi thường".

Video cậu bé làm bể kính vì sút phạt giống Ronaldo đạt gần 2 triệu lượt xem Video cậu bé làm bể kính vì sút phạt giống Ronaldo đạt gần 2 triệu lượt xem

TTO - Một cậu bé mặc chiếc áo đấu của Juventus mang tên Ronaldo cố gắng thực hiện cú sút phạt đỉnh cao nhưng lại nhận cái kết không mấy đẹp đẽ...

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận