Chỉ có hơn 200 CĐV Philippines đến sân Mỹ Đình

06/12/2018 16:03 GMT+7

TTO- Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) cho biết chỉ có hơn 200 CĐV đội khách Philippines mua vé vào SVĐ Mỹ Đình trong trận đấu VN- Phillippines diễn ra lúc 19g30 tối nay 6-12.

Chỉ có hơn 200 CĐV Philippines đến sân Mỹ Đình - Ảnh 1.

Chỉ có 200 CĐV Philippines đến sân Mỹ Đình tối 6-12- Ảnh: Nguyên Khôi

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online lúc 15g, ông Lê Hoài Anh, tổng thư ký VFF, cho biết có tất cả hơn 200 CĐV Philippines đã mua vé vào xem trận đấu. 

Các CĐV này ngồi rải rác khắp SVĐ Mỹ Đình chứ không được bố trí ngồi riêng một khu vực như trong trận đấu giữa VN- Malaysia trước đó. Mặc dù vậy, theo ông Hoài Anh, ban tổ chức trận đấu sẽ bảo vệ an toàn cho các CĐV Philippines đến sân cổ vũ trận đấu.

Trước đó, VFF cho biết đã để dành 3.200 vé để bán cho CĐV Philippines thông qua Liên đoàn bóng đá của nước này. Tuy nhiên đến phút cuối, có rất ít CĐV Philippines đến VN theo dõi trận đấu. Trong số hơn 200 CĐV đến sân Mỹ Đình tối nay chủ yếu là người Philippines đang sống và làm việc tại VN. Số vé còn lại sau đó đã được VFF phân phối qua các kênh của VFF.

Trận đấu giữa VN- Philippines sẽ diễn ra lúc 19g30 trên SVĐ Mỹ Đình. Để đảm bảo giao thông, 1.000 cảnh sát giao thông đã được huy động tham gia phục vụ trận đấu. Bên trong SVĐ Mỹ Đình, dự kiến cũng có đến hàng ngàn cảnh sát cơ động, lực lượng vệ sĩ tham gia đảm bảo an ninh. 

VFF cho biết sẽ triệt để không để tình trạng CĐV không có vé vào sân hay CĐV mang các vật dụng cháy nổ như pháo sáng vào trong SVĐ. Nếu CĐV Việt Nam cố tình đốt pháo sáng trong trận đấu này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đối với đội tuyển VN nếu đội vào chung kết.

16g30 ban tổ chức trận đấu sẽ mở cổng soát vé trước khán đài B SVĐ Mỹ Đình để các CĐV vào sân.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận