Chỉ cần một cú đấm, 'người sói' thắng knock-out sau 56 giây

06/02/2021 14:20 GMT+7

TTO - Võ sĩ người Pakistan Ahmed Mujtaba có biệt danh "người sói" đã thắng knock-out ấn tượng, sau khi tung một cú đấm tay phải khiến đối thủ Ấn Độ Rahul Raju đổ gục trên đài sau 56 giây trong trận so tài ngày 6-2 ở One Championship tại Singapore.

Xem võ sĩ Ahmed Mujtaba có biệt danh "người sói" tung cú đấm hạ đo ván đối thủ chỉ sau 56 giây - Nguồn: ONE Championship

Võ sĩ Ahmed Mujtaba (27 tuổi) có quá khứ oai hùng khi thắng liền 8 trận trong suốt 4 năm. Và anh được giới "võ lâm" đặt cho biệt danh "người sói" vì luôn rất dữ tợn trên sàn đấu. 

Nhưng kể từ năm 2018 đến giờ, anh chỉ đấu có 1 trận và thất thủ trước võ sĩ Jia Wen Ma. Đây là trận thứ hai của Mujtaba trong 3 năm. Trong khi đó, võ sĩ người Ấn Độ Rahul Raju thì thắng ít thua nhiều trong những lần thượng đài suốt 3 năm qua. 

Bước vào trận đấu này, Mujtaba đã chủ động tấn công nhanh với những pha ra đòn liên tục dồn đối thủ Rahul Raju vào thế phòng thủ bị động

Và chỉ cần 56 giây, Mujtaba đã tung cú đấm rất mạnh bằng tay phải khiến đối thủ Rahul Raju nằm bất động trên sàn đấu. Trọng tài đã ngay lập tức dừng trận đấu và xử thắng knock-out cho Mujtaba. 

Một chiến thắng quá ấn tượng cho Mujtaba và đây là một trong những màn knock-out đẹp nhất của One Championship trong 2 tháng đầu tiên của năm 2021. Đặc biệt cái cách Mujtaba "giải quyết" đối thủ nhanh chóng, mạnh mẽ thật đúng với biệt danh "người sói".

Võ sĩ 47 tuổi chiến thắng nhờ... chọc quê đối thủ Võ sĩ 47 tuổi chiến thắng nhờ... chọc quê đối thủ

TTO - Võ sĩ 47 tuổi người Nhật Haruaki Otsuki đã có màn knock-out đẹp mắt với cú đấm cực mạnh khiến đối thủ văng vào dây thừng bao quanh sàn đấu. Trước đó, Otsuki đã có những màn "chọc quê" đối thủ, khi liên tục le lưỡi và đưa mặt cho đấm.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận