Chạy bộ hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2020: Được nhiều, chỉ mất mồ hôi!

27/05/2020 20:00 GMT+7

TTO - Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2020, báo Tuổi Trẻ cùng Sacombank phối hợp tổ chức chạy bộ trong ba ngày 14, 15 và 16-6.

Khác với năm ngoái tổ chức chạy tại Hà Nội và TP.HCM cho 4.500 người, năm nay để phù hợp với tình hình"bình thường mới", ban tổ chức quyết định những người tham dự sẽ chạy online. Có nhiều cự ly để người tham gia chọn lựa, phù hợp với khả năng của mình, đó là 5km - 10km - 21km và marathon 42km.

Sau khi chọn lựa và đăng ký qua mạng, người chạy làm sao để hoàn thành cự ly mình đăng ký trong ba ngày 14, 15 và 16-6 với những điều kiện hoàn toàn mở: chạy ở đâu cũng được, chạy bao nhiêu lần cũng được, miễn là hoàn tất cự ly mình đăng ký.

Tham gia sự kiện chạy bộ hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2020 do Tuổi Trẻ và Sacombank tổ chức, bạn sẽ được gì, mất gì?

Cái được đầu tiên sau khi được hệ thống ghi nhận hoàn tất cự ly đăng ký, bạn sẽ được nhận một huy chương thật đẹp từ ban tổ chức, món quà này sẽ được gửi đến tận nhà, theo địa chỉ khai báo khi đăng ký tham gia chạy.

Chạy bộ hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2020: Được nhiều, chỉ mất mồ hôi! - Ảnh 1.

Huy chương giành cho bạn đọc hoàn tất cự ly mình đã đăng ký

Cái được thứ hai là mỗi người tham gia và hoàn tất cự ly đăng ký sẽ được Sacombank đóng góp 100.000 đồng để ủng hộ cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19. Theo kế hoạch, dự kiến sự kiện sẽ dành cho 10.000 người tham gia. Nếu tất cả đều hoàn tất cự ly đăng ký, số tiền ủng hộ cho y bác sĩ tuyến đầu chống dịch sẽ là 1 tỉ đồng.

Cái được thứ ba là sức khỏe cho người tham gia. Và cuối cùng, một câu hỏi quan trọng là người tham gia có mất gì hay không? Ban tổ chức cuộc chạy hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2020 không thu bất cứ một khoản phí nào của người tham gia, cho nên cái mất duy nhất chỉ là… mồ hôi!

Cách thức đăng ký tham gia sự kiện này sẽ được hướng dẫn chi tiết trên số báo ra ngày 31-5 và cổng đăng ký sẽ được mở vào lúc 0h ngày 3-6.

Chạy bộ hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2020: Được nhiều, chỉ mất mồ hôi! - Ảnh 2.


BAN TỔ CHỨC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận