CĐV Việt Nam muốn Heerenveen ‘dành cho Văn Hậu một suất’ vào tuần tới sau trận thua Ajax

15/09/2019 05:52 GMT+7

TTO – Heerenveen đã phải nhận thất bại nặng nề 1-4 trước Ajax hôm 14-9. Sau trận đấu, nhiều CĐV Việt Nam đã lên Facebook của CLB bình luận và hẹn được thấy Văn Hậu thi đấu vào tuần sau.

CĐV Việt Nam muốn Heerenveen ‘dành cho Văn Hậu một suất’ vào tuần tới sau trận thua Ajax - Ảnh 1.

Văn Hậu đang được rất nhiều CĐV Việt Nam và mong được thấy anh sớm ra sân - Ảnh: SC HEERENVEEN

Dù đã ký hợp đồng với Heerenveen song Văn Hậu vẫn chưa thể ra sân vì còn các thủ tục giấy tờ. Đội bóng mới của anh thì có được kết quả không tốt khi để thua cách biệt.

Sau trận đấu, Facebook của Heerenveen đăng dòng trạng thái hẹn trở lại mạnh mẽ vào tuần trước. Bên dưới, rất nhiều CĐV Việt Nam bình luận với nội dung muốn thấy Văn Hậu ra sân.

CĐV Việt Nam muốn Heerenveen ‘dành cho Văn Hậu một suất’ vào tuần tới sau trận thua Ajax - Ảnh 2.

Nhiều CĐV Việt Nam muốn được thấy Văn Hậu ra sân vào tuần sau - Ảnh chụp màn hình

Một người hâm mộ bình luận rằng: "Dành cho Văn Hậu một suất nhé".

Trong khi đó, nhiều người lại tỏ ra tự tin khi cho rằng Heerenveen sẽ mạnh hơn nhờ có Văn Hậu. "Tất cả đều hoàn hảo, cho đến khi Văn Hậu chưa kịp vào sân", một tài khoản hài hước bình luận.  

Trước trận, Facebook của Heerenveen cũng chia sẻ dòng trạng thái hẹn gặp Văn Hậu. Dòng trạng thái này nhận được tương tác "khủng" từ các CĐV Việt Nam.

Ở vòng đấu tiếp theo, Heerenveen sẽ quay về sân nhà để tiếp đón Utrecht. Nếu không có trục trặc gì xảy ra, cơ hội ra sân của Văn Hậu là tương đối lớn.

HLV Johnny Jansen HLV Johnny Jansen 'tiếc nuối' vì Văn Hậu chưa thể ra sân cho Heerenveen

TTO - CLB Heerenveen sẽ gặp Ajax Amsterdam vào đêm nay (14-9) ở vòng 5 Giải vô địch Hà Lan, và HLV Johnny Jansen bày tỏ sự tiếc nuối khi hậu vệ tuyển Việt Nam Đoàn Văn Hậu chưa thể hoàn tất thủ tục để ra sân thi đấu.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận