CĐV Trung Quốc tức giận: 'Còn ai mà Trung Quốc không thể thua?'

08/09/2019 20:34 GMT+7

TTO - Chỉ vài phút sau khi đội tuyển U22 Trung Quốc thất bại 0-2 trước U22 Việt Nam trên sân nhà, rất nhiều CĐV Trung Quốc đã chán nản và tức giận bình luận: "Còn ai mà Trung Quốc không thể thua ?".

CĐV Trung Quốc tức giận: Còn ai mà Trung Quốc không thể thua? - Ảnh 1.

CĐV Trung Quốc thất vọng với trận thua 0-2 của đội U22 Trung Quốc trước U22 Việt Nam - Ảnh: Sina

Theo báo điện tử Sina của Trung Quốc, dù chỉ là trận cầu mang tính chất giao hữu nhưng thất bại này đã khiến rất nhiều CĐV bóng đá Trung Quốc giận dữ. 

CĐV Beckham Ocean đang sống ở Bắc Kinh viết: "Sau khi thua Thái Lan, giờ đây bóng đá Trung Quốc lại tiếp tục thất bại trước Việt Nam. Chắc sắp tới chúng ta sẽ tiếp tục thất bại trước Myanmar... Còn ai mà Trung Quốc không thể thua?".

CĐV Quảng Tây Liễu Châu cũng bình luận: "Cấp độ của bóng đá Trung Quốc ngày càng giống Việt Nam trước đây. Còn bóng đá Việt Nam bây giờ thì ngày càng giống bóng đá Trung Quốc trước đây.  Họ đang càng ngày càng tiến, còn chúng ta lại ngày càng đi lùi". 

CĐV Hope 1983 còn chua chát hơn khi viết: "Việt Nam và Thái Lan đều biết chơi bóng đá. Đó là thông lệ để chiến thắng trước đội tuyển Trung Quốc vì chúng ta là tập hợp những cầu thủ không biết đá bóng". 

CĐV có tên Phật Sơn quê ở Quảng Đông bình luận: "Một thế hệ dở hơn một thế hệ. Bóng đá Trung Quốc ngày càng đi xuống và vô phương cứu chữa".

Trong khi đó CĐV Shandong Rizhao lại chỉ trích thái độ thi đấu thiếu tích cực của các cầu thủ U22 Trung Quốc khi viết: "Tôi cảm thấy các cầu thủ của Việt Nam thi đấu rất dễ dàng. Còn các cầu thủ Trung Quốc rất lười biếng và gần như không thể theo kịp đối phương".

Cổ động viên Việt Nam Cổ động viên Việt Nam 'không tin nổi' U22 Trung Quốc... 'yếu' dữ vậy

TTO - Sau khi đội tuyển U22 Việt Nam dễ dàng đánh bại U22 Trung Quốc 2-0 trong trận giao hữu trên sân khách, nhiều CĐV Việt Nam đã thắc mắc: "Đội tuyển U22 Trung Quốc thiệt không vậy?".


QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận