CĐV Thái: 'Thôi rồi, fan Việt khen ổng là trọng tài đẹp trai'

18/11/2019 05:05 GMT+7

TTO - Trọng tài Ahmed Al-Kaf bắt chính trận đấu giữa Việt Nam với Thái Lan ngày 19-11 trên sân Mỹ Đình. CĐV Thái phát hoảng vì cho rằng từng cầm còi 3 trận đấu của Việt Nam và bắt khá "mát tay" nên fan Việt gọi là "trọng tài đẹp trai'

CĐV Thái: Thôi rồi, fan Việt khen ổng là trọng tài đẹp trai - Ảnh 1.

Rất nhiều CĐV Thái Lan đã lo ngại trọng tài Ahmed Al-Kaf (Oman) sẽ thiên vị cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với Thái Lan ngày 19-11 - Ảnh: Facebook

Thông tin trọng tài người Oman Ahmed Al-Kaf sẽ bắt chính trận đấu ở Mỹ Đình được đăng trên trang Facebook Thái Lan Changsuek. 

Ngay lập tức thông tin này trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của các CĐV bóng đá Thái Lan. Trong đó, có nhiều ý kiến bày tỏ sự lo lắng trọng tài 36 tuổi này sẽ "thiên vị" cho đội chủ nhà Việt Nam. 

Nguyên nhân là do trước đó trọng tài Ahmed Al-Kaf từng cầm còi 3 trận đấu của Việt Nam và bắt khá "mát tay" nên được người hâm mộ Việt Nam gọi là "trọng tài đẹp trai". CĐV Phumphun Phuan bình luận: "Mệt mỏi. Lo thi đấu vẫn chưa xong, giờ lại gặp thêm trọng tài này nữa". 

CĐV Tee Pattarakunmatee cũng viết: "Trọng tài này còn đáng sợ hơn cả đối thủ Việt Nam". CĐV Adipa Saiphama tỏ ra hết sức bực tức khi viết: "Tại sao. Như vậy là Thái Lan vừa phải chiến đấu với những cầu thủ Việt Nam, vừa phải chiến đấu với cả trọng tài!". 

Còn CĐV Chian Yap Bang Phli cũng viết: "FIFA nghĩ như thế nào mà để Ahmed Al-Kaf bắt trận đấu này ? Ông ấy có thể trở thành cầu thủ thứ 12 cho bóng đá Việt Nam". 

CĐV Natthaporn Chantharach viết thêm: "Đây là những gì mà tôi sợ. Đó là hậu quả cho việc Thái Lan không có đại biểu ở AFC". 

Ông Park cấm cửa phóng viên Thái Lan Ông Park cấm cửa phóng viên Thái Lan

TTO - Để đáp trả cho việc đội tuyển Thái Lan không cho phóng viên Việt Nam vào tác nghiệp dù chỉ là 15 phút trước buổi tập, HLV Park Hang Seo cũng có yêu cầu tương tự với các phóng viên Thái Lan cho buổi tập của đội tuyển Việt Nam trong chiều nay.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận