CĐV Thái Lan: 'Vậy tốt rồi, chúng ta đã cầm hòa đội mạnh nhất bảng'

19/11/2019 22:49 GMT+7

TTO - Sau trận hòa 0-0 trước tuyển Việt Nam tối 19-11 tại vòng loại World Cup 2022, các cổ động viên Thái Lan có tiếc, nhưng cũng có người cảm thấy may mắn vì không thua.

CĐV Thái Lan: Vậy tốt rồi, chúng ta đã cầm hòa đội mạnh nhất bảng - Ảnh 1.

Các CĐV Thái Lan chia sẻ sau trận hòa tuyển Việt Nam - Ảnh chụp màn hình

Sau trận, nhiều cổ động viên Thái Lan chia sẻ họ cảm thấy may mắn bởi Việt Nam có đến hai lần đưa bóng vào lưới nhưng bàn thắng không được công nhận. CĐV Kittisak bình luận: "Họ ghi bàn thắng không được công nhận. Chúng ta phải cảm thấy may mắn vì điều đó. Hàng phòng ngự vẫn chơi không tốt ở những pha bóng đó".

CĐV Nune Noit nhận xét: "Tôi cảm thấy hài lòng với kết quả hòa, bởi chúng ta đã chiến đấu tốt trước đội mạnh nhất bảng G". Cùng nhận định, người hâm mộ Khunchaitum cho rằng: "Các cầu thủ Thái Lan đã chiến đấu quả cảm ngày hôm nay. Tôi cũng thấy hơi tiếc nhưng 1 điểm trước đội mạnh hơn là đủ rồi".

Một số CĐV khác thì cho rằng thời thế đã đổi thay, khi Thái Lan ở vòng loại World Cup 2018 có thắng lợi giòn giã 3-0 ngay tại Mỹ Đình nhưng hôm nay rời sân với kết quả hòa.

Người hâm mộ Khatri nhận xét: "3-4 năm trước, chúng ta đến Mỹ Đình như đi về nhà. Tuyển Việt Nam gặp Thái Lan chỉ biết sợ sệt và nhận thất bại. Còn giờ, họ được đánh giá cao hơn, là đội chơi hay hơn. Từ khi nào mà người Thái Lan lại thấy vui mừng vì hòa được Việt Nam vậy?".

CĐV Fing Way thậm chí bày tỏ tiếc nuối bằng cách chia sẻ anh thấy "nhớ Thái Lan thời HLV Kiatisuk".

Ngoài những người cảm thấy hài lòng về kết quả hòa, nhiều CĐV Thái Lan lại thấy tiếc vì Bunmathan đá hỏng phạt đền trong hiệp 1. Một trong số đó là Jirayut với bình luận: "Tiếc quá, pha phạt đền mà vào thì Thái Lan đã có 3 điểm rồi".

Hòa Thái Lan trong trận cầu nhiều tranh cãi, Việt Nam tiếp tục dẫn đầu bảng Hòa Thái Lan trong trận cầu nhiều tranh cãi, Việt Nam tiếp tục dẫn đầu bảng

TTO - Tối 19-11, tuyển Việt Nam hòa Thái Lan 0-0 ở lượt trận thứ 6 bảng G vòng loại World Cup 2022 trên sân nhà Mỹ Đình. Với kết quả này, tuyển Việt Nam tiếp tục dẫn đầu bảng với 11 điểm.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận