CĐV Thái Lan, Hàn Quốc chúc mừng chiến thắng của Việt Nam

17/01/2019 06:06 GMT+7

TTO – Chiến thắng trước 2-0 trước Yemen chưa đủ giúp Việt Nam chắc suất đi tiếp ở Asian Cup 2019 nhưng trên mạng xã hội, nhiều CĐV Thái Lan đã sớm dành lời chúc mừng cho thầy trò HLV Park Hang Seo.


CĐV Thái Lan, Hàn Quốc chúc mừng chiến thắng của Việt Nam - Ảnh 1.

Các cầu thủ Việt Nam chào khán giả sau trận thắng Yemen - Ảnh: NGUYÊN KHÔI

Trên fanpage chính thức của Asian Cup 2019, nhiều CĐV Thái Lan cũng như châu Á đã dành lời chúc mừng cho đội tuyển Việt Nam. 

Một CĐV có nickname Tanasan Wetchayan viết: "Chúng tôi đến từ Thái Lan. Chúng tôi chúc mừng Việt Nam. Chúng ta cùng đi tiếp vào vòng trong. Chúc may mắn".

CĐV Thái Lan, Hàn Quốc chúc mừng chiến thắng của Việt Nam - Ảnh 2.

CĐV Thái Lan gửi lời chúc đến tuyển Việt Nam: "Chúng tôi đến từ Thái Lan. Chúng tôi chúc mừng Việt Nam. Chúng ta cùng đi tiếp vào vòng trong. Chúc may mắn"

CĐV Thái Lan, Hàn Quốc chúc mừng chiến thắng của Việt Nam - Ảnh 3.

Lời chúc đơn giản từ CĐV Hàn Quốc: "Tiến lên Việt Nam! Từ Hàn Quốc"

Trong khi đó ở trong nước, người hâm mộ Việt Nam lại dành những lời khen ngợi cho trọng tài chính Ahmed Al-Kaf. Vị trọng tài người Oman đã có những quyết định chuẩn xác trong trận đấu, đặc biệt là 2 tình huống dẫn đến bàn thắng cho tuyển Việt Nam.

Đầu tiên là tình huống thổi phạt ở phút 38, dẫn đến quả đá phạt thành bàn của Quang Hải. Sau đó đến phút 64, ông Al-Kaf tiếp tục đưa ra quyết định thổi phạt đền để Quế Ngọc Hải nâng tỉ số lên 2-0. 

Trước đây tại VCK U23 châu Á, ông Al-Kaf cũng từng bắt chính 2 trận có tuyển Việt Nam và cũng đưa ra nhiều quyết định chính xác. Chính vì vậy sau lần "tái hợp" này, các CĐV lại có dịp dành những lời tốt đẹp đến ông.

CĐV Thái Lan, Hàn Quốc chúc mừng chiến thắng của Việt Nam - Ảnh 4.

Nhiều CĐV khác ở châu Á như Úc, Ấn Độ, Philippines... và thậm chí tận Nam Mỹ xa xôi như Chile cũng chúc mừng tuyển Việt Nam

CĐV Thái Lan, Hàn Quốc chúc mừng chiến thắng của Việt Nam - Ảnh 5.

Sau trận đấu, loạt ảnh chế hài hước về trọng tài Al-Kaf được chia sẻ rộng rãi

CĐV Thái Lan, Hàn Quốc chúc mừng chiến thắng của Việt Nam - Ảnh 6.

Trọng tài người Oman như bao lần vẫn "đẹp trai" trong lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam

CĐV Thái Lan, Hàn Quốc chúc mừng chiến thắng của Việt Nam - Ảnh 7.

Không chỉ có những tình huống thổi phạt chính xác, ông còn rất hay đem lại may mắn cho tuyển Việt Nam

Với 3 điểm và hiệu số -1, Việt Nam sẽ đi tiếp trong trường hợp nào? Với 3 điểm và hiệu số -1, Việt Nam sẽ đi tiếp trong trường hợp nào?

TTO - Đá bại Yemen 2-0 để đoạt vị trí thứ ba bảng D Asian Cup 2019 với 3 điểm và hiệu số -1, cơ hội đi tiếp của tuyển Việt Nam rất lớn.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận