CĐV Thái Lan giận dữ, đòi sa thải HLV Rajevac

07/01/2019 05:08 GMT+7

TTO - Để thua tuyển Ấn Độ 1-4 ở trận ra quân Asian Cup 2019 đêm 6-1, người hâm mộ Thái Lan đã hết kiên nhẫn với HLV Milovan Rajevac và yêu cầu sa thải HLV người Serbia này.

Trước Ấn Độ, tuyểnThái Lan tiếp tục thể hiện bộ mặt kém cõi dưới thời ông Rajevac: hàng công thi đấu bế tắc trong khi hàng phòng ngự chơi thiếu tập trung, mắc nhiều sai lầm.

Những vấn đề này dù từng được chỉ ra ở AFF Cup 2018 nhưng ông Rajevac vẫn chưa tìm được giải pháp khắc phục cho tuyển Thái Lan. 

Đáng nói, nếu thất bại ở AFF Cup 2018 có thể đổ lỗi cho việc vắng những ngôi sao như Chanathip Songkrasin hay Teerasil Dangda thì tại Asian Cup 2019, Thái Lan đã có đầy đủ những ngôi sao.

Chính vì vậy, ông Rajevac tiếp tục bị các CĐV Thái Lan chỉ trích nặng nề ngay sau trận đấu. Trên hai mạng xã hội Facebook và Twitter, hashtag #rajevacout (Rajevac ra đi) nhanh chóng trở thành trào lưu.

CĐV Thái Lan giận dữ, đòi sa thải HLV Rajevac - Ảnh 1.

CĐV Danai chế giễu ông Rajevac: "Có tất cả ngôi sao, dù vẫn thua nhưng tôi tỏa sáng" - Ảnh chụp màn hình

CĐV Thái Lan giận dữ, đòi sa thải HLV Rajevac - Ảnh 2.

Hashtag #Rajevacout nhanh chóng trở thành trào lưu của CĐV Thái Lan - Ảnh chụp màn hình

CĐV Thái Lan giận dữ, đòi sa thải HLV Rajevac - Ảnh 3.

CĐV nu_nkk viết: "AFF Cup có thể hiểu là do chúng ta thiếu những trụ cột nên việc sắp xếp đội hình có vấn đề. Nhưng hôm nay tôi không thấy sự thay đổi nào cả. Đã cạn niềm tin" - Ảnh chụp màn hình


CĐV Thái Lan giận dữ, đòi sa thải HLV Rajevac - Ảnh 4.

CĐV OilcooLer sau khi chỉ trích ông Rajevac cũng không quên hashtag #rajevacout - Ảnh chụp màn hình

Thái Lan thảm bại 1-4 trước Ấn Độ trận ra quân Asian Cup 2019 Thái Lan thảm bại 1-4 trước Ấn Độ trận ra quân Asian Cup 2019

TTO - Tuyển Thái Lan đã gây thất vọng nặng nề khi để thua Ấn Độ 1-4 ở trận ra quân bảng A Asian Cup 2019 tại UAE tối 6-1.


ĐỨC KHUÊ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận