CĐV Thái Lan: 'Chúng ta có 3 điểm trước Việt Nam là cái chắc'

19/11/2019 10:05 GMT+7

TTO - Các CĐV Thái Lan tỏ ra khá tự tin trên mạng xã hội trước khi trận đấu với tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 diễn ra tối nay (19-11).

CĐV Thái Lan: Chúng ta có 3 điểm trước Việt Nam là cái chắc - Ảnh 1.

Rất nhiều CĐV Thái Lan hướng đến 3 điểm trước Việt Nam tối nay - Ảnh chụp màn hình

Tuyển Thái Lan sẽ có trận đấu cực kỳ quan trọng với tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình vào tối nay (19-11). Sau khi để thua Malaysia 1-2 ở trận trước thì mục tiêu của thầy trò Nishino lần này không gì ngoài chiến thắng.

Dù phải thi đấu trên sân khách và tuyển Việt Nam hiện tại là đối thủ khó chịu, song các CĐV Thái Lan vẫn tỏ ra lạc quan về khả năng của đội nhà. CĐV Wenrabin bình luận: "Đừng nhìn ở đâu xa, chúng ta có 3 điểm là cái chắc".

CĐV Thái Lan: Chúng ta có 3 điểm trước Việt Nam là cái chắc - Ảnh 2.

Đồ họa: AN BÌNH

Người hâm mộ Sangkaew cũng có chung ý kiến khi viết: "Hãy giành lấy 3 điểm nhé! Cố lên nào!". CĐV Krathok thì đưa ra nhận định: "Việt Nam là đội bóng khó chịu lúc này, nhưng chiến thắng sẽ thuộc về Thái Lan thôi".

CĐV Raywat thậm chí "chỉ đạo" các cầu thủ Thái Lan trên mạng rằng: "Hãy chơi tấn công, chủ động pressing, áp sát ngay trên sân đối phương thì chúng ta sẽ có cơ hội chiến thắng".

Tuy nhiên, không phải ai cũng cảm thấy tự tin. Một số ít như CĐV Dechaphath thì bi quan nhận xét: "Đá với Malaysia mà còn thua thì sao có cửa đá lại Việt Nam".

Thăm dò ý kiến

‘Đại chiến’ Việt Nam - Thái Lan ở Mỹ Đình ngày 19-11, bạn dự đoán tuyển Việt Nam:

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Cả FIFA và AFC gọi trận Việt Nam - Thái Lan là trận derby khu vực nổi bật Cả FIFA và AFC gọi trận Việt Nam - Thái Lan là trận derby khu vực nổi bật

TTO - Trận đấu giữa Việt Nam với Thái Lan trên sân Mỹ Đình vào tối nay (19-11) được Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) và Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) gọi là "trận derby khu vực nổi bật".

ĐỨC KHUÊ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận