CĐV Thái làm thơ, hẹn 'ta lại đánh bại Việt Nam'

05/09/2019 23:02 GMT+7

TTO - CĐV Thái Lan đã hết lời khen ngợi HLV Akira Nishino và làm thơ ca ngợi màn trình diễn của đội tuyển Thái Lan trong trận hòa Việt Nam 0-0 trên sân nhà Thammasat.

CĐV Thái làm thơ, hẹn ta lại đánh bại Việt Nam - Ảnh 1.

Các CĐV Thái Lan đã đồng loạt lên tiếng ca ngợi màn trình diễn của đội nhà và HLV Akira Nishino - Ảnh: Facebook

CĐV Anuwat Chomboon viết: "Thái Lan đã chơi tuyệt vời, chỉ có điều chúng ta thiếu may mắn để có thể giành chiến thắng. Huấn luyện viên Nishino vừa mới đến được vài ngày nhưng đã có cuộc đối đầu với Park Hang Seo trong nhiều năm. Một khởi đầu tốt, tôi nghĩ ông ấy sẽ thành công sau khi có nhiều thời gian hơn".

Còn CĐV Au Surapob thì "hơi tiếc" vì Thái Lan không thể giành chiến thắng nhưng lại vui vì đội nhà đã chơi tốt: "Thái Lan đã chơi tuyệt vời nhưng chỉ thiếu may mắn. Nhưng tôi nghĩ nó là khởi đầu rất tốt cho đội tuyển Thái Lan và HLV Akira Nishino. Với những gì đã thể hiện, Thái Lan đã sẵn sàng để bước sang một trang mới".

Đặc biệt CĐV Korapat Kittiapinya còn "tức cảnh sinh tình" khi làm thơ ca ngợi đội nhà: "Thái Lan đã trở lại. Thời đại hoàng kim sắp sửa trở về, tất cả cầu thủ cùng chung một lời thề sân cỏ. Ra sân và chiến thắng! Voi chiến tiến lên, mạnh mẽ và vững chãi. Akira Nishino là người thầy đúng đắn, ông ấy sẽ đưa chúng ta đến những đền thờ bất khả xâm phạm…".

CĐV Suthat Klong Rangsit lại tỏ ra khá "chuyên môn" khi bình luận những yếu tố khiến Thái Lan không thể giành chiến thắng: "Đội tuyển Thái Lan đã có một trận đấu hay và HLV Akira Nishino có chiến thuật rất tốt. Tuy nhiên mặt sân không tốt vì trời mưa và thiếu sự may mắn nên chúng ta không thể giành được 3 điểm. Dù sao trận đấu này đã mang lại hi vọng cho bóng đá Thái Lan".

CĐV Pawinph cũng làm thơ khi viết: "Mọi thứ vẫn chưa qua. Luôn có cơ hội để giành chiến thắng. Hãy đợi đấy Việt Nam! Chúng tôi đang thay đổi mình, tương lai tươi sáng đang chờ phía trước. Cứ bước đi như thế, voi chiến sẽ trở về. Như chúa tể của khu rừng Đông Nam Á... Hẹn một mai, ta lại đánh bại Việt Nam".

HLV Nishino: HLV Nishino: 'Thái Lan mạnh hơn Việt Nam'

TTO - Phát biểu sau trận hòa Việt Nam 0-0 ngay trên sân nhà ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào tối 5-9, HLV Akira Nishino cho rằng Thái Lan mạnh hơn Việt Nam.

QUỐC THẮNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận