CĐV Thái khóc than: 'Đá kiểu này đụng Việt Nam chỉ có đại bại thôi'

14/11/2019 22:08 GMT+7

TTO - "Hãy chuẩn bị kỹ đi, đá kiểu này đụng Việt Nam chỉ có đại bại thôi" là một trong bao nhiêu tiếng 'khóc than' của CĐV Thái sau khi chết nghẹn vì thua Malaysia 1-2.

CĐV Thái khóc than: Đá kiểu này đụng Việt Nam chỉ có đại bại thôi - Ảnh 1.

Nhiều CĐV Thái Lan bày tỏ sự thất vọng sau trận thua Malaysia - Ảnh chụp màn hình

Sau trận thua 1-2 trước Malaysia ở bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, các CĐV Thái Lan lập tức bày tỏ sự thất vọng về màn trình diễn của các cầu thủ đội nhà.

Ở trận này, tuyển Thái Lan được đánh giá nhỉnh hơn đôi chút và thậm chí có được bàn mở tỉ số ngay phút thứ 7. Tuy nhiên, Malaysia đã chơi quả cảm và lội ngược dòng thành công.

Sau trận, các CĐV Thái Lan đã bày tỏ sự thất vọng ngay trên fanpage của đội tuyển. CĐV Chang Monkon bình luận: "Tôi không hiểu chiến thuật ngày hôm nay là gì nữa".

CĐV có nick name Toe Fol nhận định: "Để thua khi dẫn trước thật là thất vọng. Tôi nhớ ngày xưa Thái Lan chẳng bao giờ để thua như vậy cả".

Bên cạnh đó, một số người hâm mộ thậm chí bắt đầu lo ngại về trận đấu với tuyển Việt Nam sau đây ít ngày. CĐV Anuson bình luận: "Thua Malaysia trận này, biết làm sao đá lại Việt Nam đây".

Người hâm mộ Kitisak thậm chí bi quan hơn khi viết: "Hãy chuẩn bị kỹ đi, đá kiểu này đụng Việt Nam chỉ có đại bại thôi".

Dù không hài lòng, song vẫn có vài CĐV động viên các cầu thủ Thái Lan và kêu gọi họ tiếp tục cố gắng. Người hâm mộ Kewalin viết rằng: "Không sao đâu các bạn. Một trận thua sẽ giúp chúng ta nhận ra những điểm yếu để tiến bộ hơn trong tương lai".

Thái Thái 'chết nghẹn' khi thua ngược Malaysia 1-2

TTO - Bị Thái Lan dẫn trước 0-1 từ phút thứ 7 nhưng đội chủ nhà Malaysia đã vùng lên ghi 2 bàn thắng ở những phút tiếp theo để kết thúc trận đấu với chiến thắng chung cuộc 2-1 trên sân Bukit Jalil.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận